Trương Diễm đưa mẹ đi làm đẹp đón Tết tại Sky Diamond

Diễn viên Hùng Thuận, ca sĩ Trương Diễm và DJ Mimo tranh thủ đưa mẹ đi làm đẹp kịp đón Tết Nguyên đán 2020. Các nghệ sĩ đều chọn làm đẹp cho mẹ bằng phương pháp trẻ hóa vùng mắt Myome mà diễn viên Đào Vân Anh từng trải nghiệm tại Sky Diamond.

Trong thời điểm vàng làm đẹp đón Tết, Sky Diamond cũng vừa tổ chức đại tiệc tri ân hoành tráng Beauty Diamond thu hút đông đảo khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ uy tín tham gia. Tại sự kiện, diễn viên Đào Vân Anh đã phát động chương trình Myome mùa 2 với thông điệp “Mắt sáng tinh anh”. Chương trình là cơ cơ hội dành cho những người con, người em thành đạt tri ân người phụ nữ yêu thương của mình bằng những món quà làm đẹp ý nghĩa.

Á quân Duyên dáng Bolero – Trương Diễm

Với cương vị là đại sứ hạnh phúc, diễn viên Đào Vân Anh sẽ đồng hành cùng Sky Diamond trong tất cả các hoạt động chia sẻ với khách hàng bí quyết làm đẹp bằng trải nghiệm của bản thân. Nữ diễn viên cũng đã trải nghiệm phương pháp treo mày Myome và rất hài lòng với đôi mắt khỏe đẹp, tươi trẻ tự nhiên, giúp chị tự tin tỏa sáng trong từng vai diễn cũng như cuộc sống thường ngày.

Đặc biệt, diễn viên Đào Vân Anh sẽ kết hợp cùng Sky Diamond thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như xây dựng nhà tình thương và trao tặng 10 suất treo mày Myome trẻ hóa mắt cải thiện thị lực có tổng trị giá hơn 200 triệu đồng cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong chương trình, Thạc sĩ – bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt đã phân tích những ưu điểm nổi bật của phương pháp treo mày Myome độc quyền. Đây là phương pháp khắc phục tình trạng lão hóa vùng mắt bằng kỹ thuật y khoa khâu chỉ nội bì, kết hợp với phun xăm không để lại dấu vết sau phẫu thuật thẩm mỹ. Treo mày Myome không chỉ giúp mọi người tìm lại sắc đẹp, thanh xuân tươi trẻ cho đôi mắt mà còn cải thiện tình trạng bệnh lý hạn chế tầm nhìn của đội tuổi trung niên.

Là người trực tiếp thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt cũng bật mí những “nguyên tắc vàng” trong thẩm mỹ để khách hàng lựa chọn cơ sở và phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Bà Thiên Kim – Tổng giám đốc Sky Diamond cho biết đại tiệc tri ân Beauty Diamond đã mang đến cho khách hàng trăm phần quà tặng khủng với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng. Trong đó có hàng trăm suất làm đẹp ưu đãi đến 45%, 69 suất làm đẹp Queen Face, các suất thẩm mỹ trị giá 100 triệu đồng, 50 triệu đồng và 20 triệu đồng… được trao tặng ngay trong chương trình.

Nhân dịp lễ Giáng sinh Sky Diamond cũng dành tặng 89 suất phun mày miễn phí cho các khách hàng nữ độ tuổi U40. Đăng kí ngay để nhận ưu đãi tại website https://vienthammyskydiamond.vn/ hoặc Facebook https://www.facebook.com/thammyskydiamond/.

Mốt và Cuộc sống

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz