Trần Quách Thiên Kim – Hoa khôi có trái tim nhân ái

Sau khi đăng quang Hoa Khôi Vmiss Beauty Kid 2019, Thiên Kim đã tích cực tham gia rất nhiều show thiện nguyện.

Với ngoại hình sáng sân khấu cùng khả năng catwalk chuyên nghiệp, phong thái tự tin, Trần Quách Thiên Kim ngày càng khẳng định được tài năng cũng như sức hút mạnh mẽ của mình trên sàn diễn.

Dù mới theo nghề người mẫu được 1 năm nhưng Thiên Kim đã “bỏ túi” cho mình kha khá thành tích đáng ngưỡng mộ: Giải Angel Beauty 2019 (Angel Night), giải nhất thương hiệu Ivy Moda; Tham gia trình diễn nhiều chương trình lớn và đặc biệt thường đảm nhiệm vị trí quan trọng mở màn hoặc kết màn… Cô bé luôn biết cách biến hóa và làm mới bản thân. Mỗi khi xuất hiện, tài năng nhí luôn đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Thiên Kim năm nay mới bước vào lớp 1 nhưng lại là một cô bé có những suy nghĩ rất sâu sắc. Thiên Kim rất thương những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, luôn mong muốn có thể làm được gì để giúp đỡ cho các bạn. Vì vậy, mua Trung Thu vừa qua, khi nhận được lời mời tham gia vào các show diễn thiện nguyện, Thiên Kim đã vô cùng hào hứng nhận lời ngay.

Thiên Kim trong show diễn “Vầng trăng yêu thương” ủng hộ những bệnh nhi bị HIV, ở vị trí vedette, chương trình có hơn 500 khán giả.

Thiên Kim trong show diễn “Đón trăng bên Thầy” được tổ chức tại Hoằng Pháp, trao quà trung thu cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chương trình thu hút hơn 1000 khán giả.

Thiên Kim trong chương trình “Nụ cười đêm trăng”, được tổ chức tại Công viên văn hoá Đầm Sen. Đây là đêm trung thu dành cho trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm tình thương, thu hút hơn 1000 khán giả.

Vừa qua, Thiên Kim cũng góp mặt trong chương trình “Đây mùa thu tới”, chủ đề Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời lần thứ 39, được tổ chức để giúp đỡ cho các bạn nhỏ kém may mắn trong cuộc sống.

Và gần đây nhất là cuộc thi “Trăng rằm tỏa sáng ước mơ xanh” đại diện cho trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu thi đấu với các trường khác với chủ đề thi trang phục tái chế bảo vệ môi trường Thiên Kim đã đoạt giải ba trong trang phục chị Hằng Nga.

Khi còn học mẫu giáo, Thiên Kim đã thường xuyên cùng nhóm bạn của mẹ đi phát quà từ thiện ở các chùa nuôi trẻ mồ côi. Mỗi lần tham gia show diễn thiện nguyện, cô bé đều hỏi mẹ về hoàn cảnh của những bạn nhỏ kém may mắn và lúc nào cũng làm quen trò chuyện với các bạn, không hề sợ các bạn bị bệnh. Sau các show diễn, Thiên Kim còn để dành tiền để mua quà tặng cho các bạn, cô bé nói “Nhìn các bạn, con thấy mình may mắn quá, nên con thương các bạn rất nhiều”. Với những suy nghĩ sâu sắc và những hành động biết sẻ chia như vậy, Thiên Kim đúng là hoa khôi có trái tim nhân ái.

Thiên Kim chia sẻ, ước mơ của cô bé trong tương lai là trở thành một bác sĩ để có thể khám chữa bệnh và giúp đỡ được cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Chúc cho ước mơ của cô bé nhiều tình cảm này sẽ trở thành hiện thực.

TUYẾT HƯỜNG

Ảnh: NVCC

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz