Trâm Anh chính thức là “gương mặt đại diện” và giám đốc điều hành công ty ILGU 71 Việt Nam

Đây được xem là bước tiến mới trong hoạt động kinh doanh của Trâm Anh với vai trò Giám đốc điều hành công ty ILGU 71 Việt Nam

Mới đây, doanh nhân Trâm Anh đã chính thức trở thành Giám đốc điều hành công ty ILGU 71 Việt Nam, công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm, mỹ phẩm, máy móc làm đẹp được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.

Trâm Anh đã tốt nghiệp trường Văn hóa nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và có thời gian hoạt động ở lĩnh vực văn hóa nghệ thuật với vai trò ca sĩ. Trước đây, Trâm Anh từng có kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp dành cho phụ nữ. Là một người hoạt động nghệ thuật và đam mê với lĩnh vực làm đẹp, Trâm Anh luôn tự tìm tòi và hỏi hỏi để tăng kinh nghiệm cùng kiến thức làm đẹp cho bản thân.

CEO Trâm Anh.

Đảm nhận vai trò giám đốc điều hành công ty ILGU71 Việt Nam, Trâm Anh với tài năng, sự tự tin, khả năng giáo tiếp khéo léo, thân thiện của một người nghệ sĩ, cùng với kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm trước đây của một doanh nhân, Trâm Anh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và đưa công ty ILGU 71 Việt Nam ngày càng phát triển với các sản phẩm làm đẹp, máy móc được nhiều phụ nữ lẫn nam giới tin tưởng lựa chọn.

Vừa qua, nữ doanh nhân Tống Ngọc Trâm Anh và công ty TNHH ILGU71 Việt Nam vừa dành thời gian đón tiếp nhiều đối tác làm đẹp uy tín đến từ Hàn Quốc và đã có buổi ký kết thành công việc chuyển giao công nghệ làm đẹp hiện đại, chất lượng với hàng loạt đối tác đến từ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Với vai trò Giám đốc điều hành của ILGU71 Việt Nam, nữ doanh nhân Trâm Anh đã ký kết bản hợp đồng mới cùng công ty GANA R&D nhằm chuyển giao các công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc trong lĩnh vực Filler (chất làm đầy) hiện đại tiên tiến nhất.

Đại diện công ty ILGU 71 Việt Nam, CEO Trâm Anh cho biết hiện tại công nghệ làm đẹp bằng Filler đang rất phổ biến và được nhiều phụ nữ lẫn nam giới ở Hàn Quốc lựa chọn để thay đổi vẻ ngoài của mình một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Công ty ILGU71 Việt Nam quyết định hợp tác cùng công ty GANA R&D một đơn vị có nhiều năm kinh doanh và phân phối Filler an toàn và uy tín tại Hàn Quốc và nhiều nước Châu Âu lẫn Châu Á. Doanh nhân Trâm Anh tin tưởng với việc ký kết giữa ILGU 71 Việt Nam và Công ty GANA R&D sẽ giúp phụ nữ và nam giới Việt Nam được làm đẹp bằng Filler với công nghệ tiên tiến, an toàn nhất ngay tại Việt Nam.

Doanh nhân Trâm Anh và công ty ILGU 71 Việt Nam còn đạt thỏa thuận cùng CEO Taesuk Kim đến từ công ty ABELTECH và CEO  Kilhwan Cho đến từ công ty COREATEK , đây là hai công ty có có uy tín lâu năm trong việc cung cấp những máy móc, kĩ thuật làm đẹp chất lượng với công nghệ làm đẹp hiện đại của Hàn Quốc đến nhiều quốc gia Châu Á.

“Trâm Anh và công ty ILGU71 Việt Nam rất hài lòng khi nhận được sự đông ý từ các đối tác trong việc chuyển giao các công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc đến Việt Nam. Hiện tại, công ty ILGU71 Việt Nam đang thỏa thuận tiếp tục với nhiều đối tác lớn tại Hàn Quốc cho tất cả sản phẩm, công nghệ chăm sóc sắc đẹp. Những bản hợp đồng mới góp phần quan trọng vào việc tạo nên uy tín trong việc kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp của công ty ILGU71 Việt Nam”, CEO Trâm Anh chia sẻ.

Trong buổi gặp gỡ, doanh nhân Trâm Anh và công ty ILGU71 Việt Nam tiếp tục ký hợp đồng độc quyền về mỹ phẩm với Công ty MERDO Hàn Quốc. Đơn vị này sẽ cung cấp sản phẩm chuyên về clinic, mỹ phẩm cho công ty ILGU71 Việt Nam.

Tại buổi ký kết chuyển giao công nghệ làm đẹp giữa Hàn Quốc và công ty ILGU71 Việt Nam, còn có sự tham gia của ông Kijoon Yun, giám đốc đại diện công ty ILGU71 Hàn Quốc.

Ông Kijoon Yun và bà Trâm Anh đều nhấn mạnh tiêu chí kinh doanh của công ty ILGU71 Việt Nam là đặt chất lượng dịch vụ và sự an toàn của khách hàng lên trên. Việc ký kết với loạt công ty Hàn Quốc tại Việt Nam lần này được kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm làm đẹp mới mẻ, chất lượng, an toàn cho phụ nữ và nam giới Việt Nam.

Tham gia buổi kí kết còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc H.U.B đến từ xứ sở Kim Chi . Không chỉ mang đến  những tiết mục văn nghệ sôi nổi, 5 cô gái của nhóm H.U.B còn là gương mặt đại diện cho nhiều dòng mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt Nam được công ty ILGU71 Việt Nam ký kết chuyển giao ở buổi lễ và trong thời gian tới.

Sắc vóc xinh đẹp, làn da trắng mịn, vóc dáng thon thả của 5 cô gái nhóm H.U.B là một minh chứng cho chất lượng an toàn, hiệu quả của mỹ phẩm, công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc được công ty ILGU71 Việt Nam đảm nhiệm và phân phối.

CEO Trâm Anh tin tưởng với phương châm lao động bằng cái “tâm” trong lĩnh vực làm đẹp, Trâm Anh và công ty ILGU71 Việt Nam sẽ mang đến những công nghệ làm đẹp mới nhất đến những ai đam mê ngành làm đẹp tại Việt Nam. Và trong thời gian tới, ở Hàn Quốc có mỹ phẩm mới, công nghệ làm đẹp mới thì tại Việt Nam cũng sẽ có thông qua việc hợp tác giữa nhiều đối tác Hàn Quốc và công ty ILGU71 Việt Nam.

CÔNG TY TNHH ILGU71 Việt Nam

ĐỊA CHỈ:  289 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Bình Thạnh.

HOTLINE: 028 62873056

WEBSITE: http://ilgu71.vn/

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz