The Crown Hair Salon Thinh giúp Đan Chi trẻ trung bất ngờ với kiểu tóc mới

The Crown Hair Salon Thinh luôn đón đầu những xu hướng tóc mới, thời thượng, suôn mềm và màu tóc ấn tượng. Tọa lạc tại địa chỉ số 26 Nguyễn Thị Tần Phường 3, Quận 8, The Crown Hair Salon Thinh từ lâu đã nhận được sự tin tưởng khi giúp nhiều khách hàng ở đủ độ tuổi, giới tính có được vẻ ngoài ưng ý, hoàn toàn lột xác chỉ nhờ việc thay đổi kiểu tóc.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cho mái tóc. The Crown Hair Salon Thinh còn được mọi người yêu mến bởi cái “Tâm” khi tạo ra những kiểu tóc. Nhà tạo mẫu tóc Thịnh Nguyễn sẽ đưa ra những lời tư vấn đúng đắn, nhiệt tình để mọi người có được kiểu tóc ưng ý, mới lạ và phù hợp với gương mặt, độ tuổi.
Đến với The Crown Hair Salon Thinh, mọi người sẽ được tư vấn và lựa chọn tạo kiểu khác nhau dành cho mọi loại tóc, từ suôn thẳng nữ tính, gợn sóng gợi cảm đến uốn lọn bồng bềnh.
Với cách làm việc bằng cái “Tâm” đến hướng đến cái “Tầm” trong lĩnh vực làm đẹp tóc, The Crown Hair Salon Thinh còn được nhiều nghệ sĩ Vbiz tin tưởng, lựa chọn để thay đổi vẻ ngoài và có được một mái tóc mới.
Mới đây, Á quân ngôi sao tiếng hát Truyền hình – Đan Chi đã lựa chọn The Crown Hair Salon Thinh để phục hồi mái tóc xơ rối thiếu sức sống của mình. Theo nữ ca sĩ do công việc ca hát, Đan Chi thường xuyên thường xuyên thay đổi kiểu tóc, tiếp xúc với hóa chất, tóc thường xuyên bị ép nóng, tiếp xúc nhiệt độ cao… điều này làm mái tóc của Đan Chi khô xơ, mất nước và làm nữ ca sĩ hoàn toàn mất đi sự tự tin.
Theo sự tư vấn của nhà tạo mẫu tóc Thịnh Nguyễn, mái tóc xơ xác đã khiến diện mạo Đan Chi kém chỉnh chu. Thịnh Nguyễn và The Crown Hair Salon Thinh đã tiến hành phục hồi, phủ lụa và tạo kiểu xoăn ở đuôi tóc cho Đan Chi.
“Vẫn là bạn nhưng đẹp hơn là tiêu chí của mỗi lần “xuống tóc” tại The Crown Hair Salon Thinh. Việc chọn đúng kiểu tóc giúp tôn lên những đường nét đẹp trên khuôn mặt, giúp phụ nữ và cả nam giới thêm tự tin”, nhà tạo mẫu tóc Thịnh Nguyễn chia sẻ.
Với cách làm việc của tâm của nhà tạo mẫu tóc Thịnh Nguyễn và The Crown Hair Salon Thinh, chỉ sau một giờ ở tiệm làm tóc, ca sĩ Đan Chi đã trở thành một người hoàn toàn khác.
Nữ ca sĩ đã dành nhiều lời khen và bày tỏ sự yêu thích với mái tóc mới trên Facebook cá nhân. Đan Chi còn nói vui rằng chẳng cần đụng dao kéo, chỉ cần chọn đúng kiểu tóc thì bạn sẽ trở nên xinh đẹp, trẻ trung và hoàn toàn “lột xác”.
Vẫn là bạn nhưng đẹp hơn là tiêu chí của lần “xuống tóc” tại The Crown Hair Salon Thinh.
Ảnh: NVCC 
Hạnh Phúc

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz