Sky Diamond chia sẻ 5000 khẩu trang miễn phí phòng dịch viêm phổi Corona

Nhận thấy tình trạng nhiều người không mua được khẩu trang y tế trong tình hình dịch cúm virus corona đang có nhiều diễn biến phức tạp, Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond đã chia sẻ miễn phí 5000 khẩu trang cho người dân có nhu cầu.

Do nhà cung cấp khẩu trang chưa kịp cung ứng nên trước mắt Sky Diamond sẽ phát trước 5000 khẩu trang miễn phí tại 34 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM, bắt đầu từ ngày 1/2/2020 (8h30 – 17g30) cho đến khi hết.
5000 khẩu trang này được trích ra từ số khẩu trang Sky Diamond đặt hàng từ trước Tết để sử dụng cho các hoạt động của trung tâm. Vì số lượng có hạn nên Sky Diamond khuyến khích mỗi người lấy tối đa 3 cái khẩu trang cho mình và người thân đi cùng để chia sẻ được nhiều người ra đường không kịp mang khẩu trang.

Hoạt động chia sẻ khẩu trang của Sky Diamond đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo của người dân qua đường, trong đó có nhiều khách nước ngoài không kịp mua khẩu trang y tế. Có khách nước ngoài khi thấy hoạt động ý nghĩa của các bạn trẻ Việt Nam, còn gửi tặng tiền “lì xì” để các bạn mua thêm khẩu trang chia sẻ cho nhiều người khác có nhu cầu.

Bà Thiên Kim – Tổng giám đốc Sky Diamond cho biết: “Đây là hoạt động “gieo hạt” nhân ái do các nhân viên trong công ty đề xuất cùng lãnh đạo thực hiện. Tuy số khẩu trang của chúng tôi không còn nhiều, nhà cung cấp chưa kịp giao do thị trường khan hiếm, nhưng chúng tôi vẫn quyết định chia sẻ ngay 5000 khẩu trang để giúp đỡ mọi người được bảo vệ trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh”.

Hiện tại, Sky Diamond vẫn đang làm việc với nhà cung cấp để đặt thêm số lượng lớn khẩu trang để đảm bảo đủ sử dụng cho toàn bộ khách hàng, nhân viên công ty và tiếp tục dành tặng người đi đường không kịp mang theo khẩu trang.

Thạc sĩ – Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt – Giám đốc chuyên môn Sky Diamond cho biết không chỉ đến khi tình trạng dịch cúm virus corona mà hàng ngày Sky Diamond luôn có các biện pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng đến làm đẹp. Sky Diamond quy định 100% bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên đeo khẩu trang y tế khi tiếp xúc với khách hàng, vệ sinh không gian làm việc 3 giờ/lần, sử dụng hệ thống đèn tia cực tím để tiệt trùng, thường xuyên hướng dẫn khách hàng sử dụng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn đúng cách để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồn

Mốt và Cuộc sống

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz