Siêu mẫu Ngô Ngọc Huệ: Từ cô gái nhút nhát đến thí sinh có phần trình diễn xuất sắc nhất “Việt Nam Fitness Model 2019”

Sau gần 7 ngày tham gia tranh tài tại cuộc thi Việt Nam Fitness Model 2019 – Người mẫu hình thể năm 2019 dành cho các bạn yêu thích bộ môn Fitness, Ngô Ngọc Huệ – cô gái đến từ Bến Tre đã giành được hai giải thưởng: Thí sinh có phần trình diễn xuất sắc nhất và thí sinh được yêu thích nhất thông qua sự bình chọn của các bạn thí sinh còn lại.

Hồi nhỏ, tuy có chiều cao vượt trội so với các bạn cùng trang lứa nhưng Ngọc Huệ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội trở thành người mẫu, mặc dù đó luôn là đam mê lớn lao của cô. Bởi vì, cô sinh ra ở một vùng quê và ở đó không có những lớp học cũng như chương trình đào tạo người mẫu như ở các thành phố lớn. Hơn nữa, ước mơ ấy so với các bạn cùng trang lứa lại có vẻ khá… lạc loài, nên Ngọc Huệ đành giữ chặt trong lòng.

Tốt nghiệp cấp 3, Huệ lên Sài Gòn học Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại. Niềm đam mê từ nhỏ như được thổi bùng lên. Cô tự tìm kiếm cho mình cơ hội để bước vào nghề, khi may mắn trở thành người mẫu trong chương trình Mực Tím Style của báo Mực Tím sau đợt tuyển chọn khá gắt gao. Từ đó, Ngọc Huệ bén duyên với nghề người mẫu và được mời tham gia nhiều chương trình khác như: Thế giới thời trang, Lễ hội Áo dài và đặc biệt là những buổi trình diễn thời trang tốt nghiệp cho sinh viên ngành thiết kế là lúc khả năng được phát hiện và trau dồi hơn mỗi ngày.

Ngọc Huệ cho biết, con đường cô lựa chọn có rất nhiều chông gai và cám dỗ. Nhưng, cô chưa bao giờ để những cám dỗ khuất phục mình. Với quan niệm luôn luôn cố gắng đi bằng con đường chân chính, Huệ đã vất vả rất nhiều. Có thời gian, Huệ đã tạm ngưng công việc người mẫu để đi làm văn phòng như các bạn cùng trường. Nhưng rồi, niềm đam mê trong cô lại chiến thắng. Cô tạm gác lại công việc văn phòng và quay trở lại với nghề người mẫu bằng công việc Quản lí talent cho một công ty đào tạo người mẫu. Sau bao nhiêu nỗ lực, vất vả, Ngọc Huệ đã gặt hái được một số thành công. Cô quyết định đăng kí tham gia cuộc thi Việt Nam Fitness Model 2019.

Ngô Ngọc Huệ đoạt giải Top The Best Catwalk – thí sinh có phần trình diễn xuất sắc nhất.

Ngọc Huệ cho biết, trước đây cô là một người khá nhút nhát, không dám thể hiện bản thân và không có năng khiếu catwalk. Nhưng, với niềm đam mê và quyết tâm cao độ, Ngọc Huệ đã kết hợp luyện tập catwalk và fitness hơn một năm nay để thay đổi bản thân và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi. Cô đã đoạt giải Top The Best Catwalk – thí sinh có phần trình diễn xuất sắc nhất. Từ đó, Ngọc Huệ nhận ra, hãy yêu cả những điểm yếu của bản thân để trau dồi nó mỗi ngày. Đó cũng chính là động lực lớn để chiến thắng chính bản thân mình.

Ngọc Huệ xuất sắc đoạt giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất.

Với sự chân thành và tinh thần thích giúp đỡ người khác, luôn động viên khích lệ các bạn thí sinh cùng mình vượt qua các thử thách của BTC, luôn đồng cảm với các bạn còn rụt rè, thường động viên họ, tích cực hoạt động thiện nguyện, Huệ đã được các bạn thí sinh khác yêu thích và bình chọn cho cô giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất, được mời làm Huấn luyện viên catwalk cho chương trình Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới 2019 sắp tới. Một chặng đường mới sẽ đến, chắc chắn có nhiều thử thách nhưng Ngọc Huệ luôn lạc quan đón nhận. “Không có từ dễ dàng trong cuộc sống của người trưởng thành mà”, Ngọc Huệ cười.

Ngọc Huệ (thứ hai, bìa phải) cùng các bạn thí sinh đoạt giải trong cuộc thi Việt Nam Fitness Model 2019.

Ngọc Huệ năm nay 25 tuổi, cao 1,7 m, số đo 3 vòng 83-53-90. Người đẹp có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, từng đoạt nhiều thành tích trong học tập.

Thời gian tới, Huệ sẽ tiếp tục rèn luyện bản thân về cả fitness lẫn catwalk, lan truyền những hiệu quả tích cực fitness đến cộng đồng và tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa.

Thời gian tới, Ngọc Huệ sẽ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa.

Phương châm sống của cô là “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”.

Hãy ủng hộ cô gái nhiều năng lượng Ngô Ngọc Huệ nhé!

TUYẾT HƯỜNG

Ảnh: Trương Phước Lộc

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz