Rin Wedding viết tiếp cái kết phim Mắt Biếc: “Hạnh phúc là cảm giác đến từ trái tim”

Sau khi xem phim xong, Rin Wedding đã quá tiếc nuối, thương xót cho sự dang dở một đời của chàng Ngạn si tình nên đã vẽ nên một cái kết.

Sẽ không quá khó để nhìn thấy những bài đăng được khắp các tài khoản mạng xã hội nói về Mắt Biếc những ngày vừa qua. Bộ phim duy mỹ lần này của Victor Vũ đã chạm đến trái tim nhiều khán giả không chỉ bởi những thước phim lung lung đầy cảm xúc mà còn có sự cộng hưởng lớn lao từ việc chuyển thể quyển sách xuất sắc cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

 

Và có lẽ sau khi xem phim xong, cũng như bao người Rin Wedding đã quá tiếc nuối, thương xót cho sự dang dở một đời của chàng Ngạn si tình nên đã vẽ nên một cái kết tiếp nối vô cùng viên mãn cho chàng Ngạn si tình.

Cái kết ở bộ ảnh của Rin Wedding, Cuối cùng Hà Lan cũng nhận ra và quý trọng tình yêu của Ngạn. Ngạn thì đã thôi im lặng và tìm đến Hà Lan. Hà Lan khi trưởng thành và trải qua nhiều tiếc nuối cuối cùng đã biết trân quý người yêu thương và chung tình với mình.

Đại diện Rin Wedding, anh Nguyễn Mạnh Hình Rin chia sẻ về bộ ảnh đặc biệt do Rin Wedding thực hiện: “Rin Wedding chỉ đơn giản là viết lại kết thúc viên mãn hơn cho phim. Là một đơn vị làm việc trong lĩnh vực cưới hỏi, Rin Wedding hơn hết đều mong mọi người có được có hạnh phúc và tìm được tình yêu thật sự trong đời”, anh Nguyễn Mạnh Hùng Rin chọn biết.

Đại diện của Rin Wedding cũng tiết lộ bộ ảnh với kết cục này được làm dựa theo mong muốn của tất cả mọi người. Với Rin Wedding dù Ngạn hay Hà Lan có đến với nhau hay không? Thịt Rin Wedding đều muốn tất cả tìm được 1 nửa trọn vẹn của mình.

“Tiền bạc có thể đếm, thành công có thước đo, nhưng hạnh phúc thì chỉ có thể đến từ trái tim”, Rin Wedding nói.

Với bộ ảnh ngoại truyện phim Mắt Biếc, Rin Wedding một lần nữa cho thấy sự sáng tạo, luôn tiên phong đi đầu của studio Cưới hàng đầu Việt Nam

Mốt và cuộc sống

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz