Phạm Nhật Sơn tiếp tục nhận “cơn mưa lời khen” sau chương trình “Ca sĩ bí ẩn 2019”

Nam ca sĩ – đầu bếp Phạm Nhật Sơn nhận được lời khen ngợi của người hâm mộ bởi sự giản dị và giọng hát truyền cảm sau khi chương trình “Ca sĩ bí ẩn 2019” được phát sóng.

Xuất hiện trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn 2019” vừa qua với vai trò khách mời, Phạm Nhật Sơn trình diễn bài hát Lòng mẹ và được Ngọc Sơn, Chí Tài và Quyền Linh hết lời khen ngợi.

Cùng với khen ngợi của các nghệ sĩ gạo cội, uy tín trong lĩnh vực nghệ thuật, tiết mục của Phạm Nhật Sơn còn nhận được sự ủng hộ cùng “cơn mưa lời khen” của khán giả xem đài.

Nhiều khán giả bày tỏ sự yêu thích, mến mộ nét giản dị, chân thành và giọng hát tình cảm của Phạm Nhật Sơn. Nam ca sĩ nhận được vô số tin nhắn, cuộc gọi ủng hộ và  khích lệ tinh thần sau khi chương trình được phát sóng.

Chia sẻ về tình cảm của khán giả, Phạm Nhật Sơn cho biết anh rất hạnh phúc và hy vọng sẽ có cơ hội thể hiện nhiều hơn để mang lời ca  tiếng hát của mình đến với tất cả mọi người.

Tại chương trình “Ca sĩ bí ẩn 2019” vừa qua, Phạm Nhật Sơn ghi dấu ấn bởi giọng hát nhiều nội lực và thần thái của mình khi thể hiện ca khúc Lòng mẹ, một trong những nhạc phẩm gắn liền với tên tuổi của ca -nhạc sĩ Ngọc Sơn.

Trong phần giao lưu cùng Phạm Nhật Sơn, MC Quyền Linh cũng hỏi vui vì sao Phạm Nhật Sơn lại chọn ca khúc Lòng mẹ- một nhạc phẩm từng mang lại thành công vang dội cho danh ca Ngọc Sơn. Trong sự xúc động nghẹn ngào, Phạm Nhật Sơn cũng lần đầu bày tỏ sự kính trọng dành cho “anh Ba” Ngọc Sơn:

“Phạm Nhật Sơn rất đam mê ca hát và Nhật Sơn rất yêu mến, kính trọng danh ca Ngọc Sơn. Hôm bay được gặp anh Ngọc Sơn tại chương trình Ca sĩ bí ẩn, Nhật Sơn rất hạnh phúc và vui sướng”, nam ca sĩ chia sẻ.

Phạm Nhật Sơn cũng chia sẻ, anh tên thật là Phạm Đăng Thật, nay anh xin phép danh ca Ngọc Sơn được lấy tên Sơn làm nghệ danh là Phạm Nhật Sơn để theo đuổi con đường ca hát.

Trước sự chân thành và sự yêu mến của Phạm Nhật Sơn dành cho mình. Danh ca Ngọc Sơn đã đồng ý và lên hẳn sân khấu để cổ vũ, khích lệ tinh thần và chúc Phạm Nhật Sơn sẽ gặp nhiều may mắn. Thành công hơn khi theo đuổi công việc nghệ thuật.

Phạm Nhật Sơn hiện đang hoạt động với vai trò đầu bếp và ca sĩ tự do. Anh là ông chủ điều hành quán ăn hải sản Ốc 79 tại khu vực Phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Phạm Nhật Sơn từng được ca sĩ Như Quỳnh mời tham gia nhiều liveshow của nữ ca sĩ như Liveshow Người tình mùa đông, Liveshow Tuyệt đỉnh Bolero 2… Phạm Nhật Sơn đã và đang  tham gia nhiều sân khấu lớn ở TP Hồ Chí Minh như Trống đồng, Lan Anh …..

Ảnh: NVCC

Hạnh Phúc

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz