Phạm Hương tươi tắn xuất hiện tại sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm LUA

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương tươi tắn trong sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm LUA – Thương hiệu Việt được đầu tư sản xuất tại Hàn Quốc.

Với phương châm: chất lượng tạo nên thương hiệu. Công ty mỹ phẩm Hoàng Hưng Long đã đưa ra thị trường thương hiệu LUA với các sản phẩm về make up và nước hoa cao cấp. Được hợp tác sản xuất với đối tác tại Hàn Quốc với các nhà máy sản xuất với quy mô lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín bậc nhất tại Hàn Quốc.

Phạm Hương tươi tắn xuất hiện tại sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm LUA - Ảnh 1.

Phạm Hương tươi tắn xuất hiện tại sự kiện ra mắt thương hiệu LUA

Đặc biệt sự kiện lần này còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương.

Là khách mời đặc biệt của thương hiệu LUA, Phạm Hương đã gửi đến nhãn hàng những lời chúc tốt đẹp, cũng như tin rằng LUA sẽ là dòng mỹ phẩm sớm được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Phạm Hương tươi tắn xuất hiện tại sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm LUA - Ảnh 2.

Sản phẩm LUA được cấp giấy sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu và giấy công bố sản phẩm của cả 2 nước Việt Nam Và Hàn Quốc.

Phạm Hương tươi tắn xuất hiện tại sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm LUA - Ảnh 3.

Thương hiệu LUA với đa dạng về các dòng sản phẩm dành cho phái đẹp

Thương hiệu LUA với các dòng sản phẩm, Cushion, Foundation, son kem, son thỏi và sắp tới sẽ tung ra dòng sản phẩm như phấn mắt, phấn má hồn chì kẻ mắt… đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. LUA sẽ là thương hiệu mang chất lượng và đẳng cấp quốc tế nhưng có giá thành rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Phạm Hương tươi tắn xuất hiện tại sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm LUA - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Hữu Hiệp – Giám đốc marketing công ty Hoàng Hưng Long đại diện công ty phát biểu về lịch sử hình thành cho ra đời thương hiệu LUA

Phạm Hương tươi tắn xuất hiện tại sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm LUA - Ảnh 5.

Cùng với Phạm Hương, sự kiện còn có sự có mặt của ông Lai Minh Tiến (TGĐ công ty truyền thông LaMiTi), ông Trần Hữu Phương (TGĐ công ty Hoàng Hưng Long), bà Đặng Thị Cẩm Lụa (GĐ Tài chính công ty Hoàng Hưng Long)

Phạm Hương tươi tắn xuất hiện tại sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm LUA - Ảnh 6.

Với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp, thương hiệu LUA sẽ chính thức có mặt trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất

Sắp tới thương hiệu này sẽ có mặt ở khắp 64 tỉnh thành Việt Nam thông qua các kênh phân phối trên toàn quốc. Và LUA sẽ là thương hiệu được nhiều người tin dùng và tự hào về một thương hiệu Việt Nam mang chất lượng và đẳng cấp quốc tế.

VA

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz