NTK Phương Hồ: “Tóc hồng bởi vì tôi thích”

Bộ sưu tập Pink Journey của NTK Phương Hồ từ khi ra mắt cho đến nay đã gây ấn tượng không nhỏ với giới mộ điệu thời trang. Bên cạnh những lời khen thì gần đây lại xuất hiện ý kiến cho rằng mái tóc hồng chủ đạo trong BST là dị hợm. NTK Phương Hồ đã hết sức thẳng thắn phản pháo lại ý kiến trên cũng như bày tỏ quan điểm của mình về sự sáng tạo trong nghệ thuật.

Mái tóc hồng là phương tiện đưa các bạn nhỏ vào thế giới mới

Ngay từ đầu, thông điệp PINK JOURNEY đã thể hiện rất rõ câu chuyện khi các bạn nhỏ lạc vào một thế giới – thế giới trong mơ với nhiều sắc hồng – hồng cá tính chứ không phải là hồng bánh bèo của các nàng công chúa. Vì vậy, tóc hồng là phương tiện đưa các bạn nhỏ bước vào thế giới mới với nhiều khám phá mới.

“Thích hay không là cảm nhận riêng của mỗi người. Không ai có thể ép buộc cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói bản thân tôi thấy tóc hồng là sự đóng vai của các bạn nhỏ trong khoảnh khắc ấy, không phải là phong trào cổ xuý cho xu hướng nhuộm màu tóc. Mái tóc giả màu hồng được dùng trong show diễn với mục đích tạo ra sự mới lạ của các con khi hoá thân trong câu chuyện PINK JOURNEY. Và điều đặc biệt, cá nhân tôi thấy tóc hồng vẫn đáng yêu trong tất cả các bức ảnh”, NTK Phương Hồ chia sẻ.

Thật sự, đó không chỉ là cảm nhận của riêng NTK Phương Hồ mà hầu hết các model tham gia trình diễn đều rất hào hứng, phấn khởi. Cả phụ huynh cũng rất bất ngờ về mái tóc hồng lạ và cưng của các model nhí. Mái tóc hồng với kiểu cắt ngắn cúp, làm cho các cô gái nhỏ càng xinh tươi và mới mẻ. “Tôi thích, rất nhiều các bạn nhỏ thích, và đại đa số các khách hàng của tôi cũng thích”, và đó, hẳn nhiên là niềm vui của NTK Phương Hồ.

Trẻ con bây giờ rất thông minh, không thể ép bé vào điều bé không thích

Tự nhận mình chưa bằng nhiều cô chú, anh chị hay các bạn trẻ khi có nhiều cống hiến cho thời trang nước nhà nên NTK Phương Hồ không nói đến những điều đao to búa lớn. Chị chỉ làm thời trang theo cảm nhận của riêng bản thân, về việc chị quan sát các bạn nhỏ xung quanh, quan sát cô con gái của mình.

Thời trang luôn cần sự khác biệt. Trang phục cá tính của NTK Phương Hồ không theo xu hướng lập dị phản cảm. Đó là trang phục thoải mái, năng động, và khi kết hợp tóc hồng nó sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn cho các model nhí khi mặc. Màu tóc tuy không phải là mới mẻ, nhưng nó vẫn tạo nên một trào lưu cho các bạn nhỏ vì hiệu ứng mạnh mẽ từ chuỗi show PINK JOURNEY mang lại. Màu hồng vẫn luôn là màu của các bạn nhỏ cực kỳ yêu thích. Trẻ con bây giờ thông minh và biết bảo vệ chính kiến, không thể ép bé vào điều bé không thích.

Tôi là Diva của cuộc đời tôi

Sau PINK JOURNEY 3, NTK Phương Hồ sẽ tiếp tục ra mắt một bộ sưu tập thời trang ứng dụng cá tính cho các bạn nhỏ cho mùa thu đông với phong cách và màu sắc mới.

PINK JOURNEY 3 kết thúc cũng đánh dấu 1 hành trình 2 tháng với 3 show từ Nam – Trung – Bắc của đội quân tóc hồng. Với NTK Phương Hồ, đó là sự thành công ngoài mong đợi. Hình ảnh các model nhí được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, rất nhiều bạn nhỏ mong muốn gia nhập team tóc hồng của Phương LLY.

Mặc dù sau PINK JOURNEY 3 không còn show tóc hồng nữa nhưng hình ảnh tóc hồng có thể nói là hình ảnh gần như xuất hiện nhiều nhất trên mạng xã hội trong thời gian gần đây khi PINK JOURNEY trình làng. Kế hoạch tiếp theo của Phương LLY sẽ được bật mí cuối show PINK 3 tại thủ đô Hà Nội vào ngày 5 tháng 10.

Thời trang, quan điểm thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau. Bản thân NTK Phương Hồ là một người biết lắng nghe, luôn tiếp thu và học hỏi. Chị trân trọng và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp mang tính xây dựng cho các BST của mình. Chị sẽ nỗ lực hơn nữa đưa thời trang của mình đến với các bạn nhỏ trong sự hào hứng và đầy tự tin, mới lạ nhưng không lập dị, cá tính nhưng không quái.

Tóc đen, tóc hồng, tóc trắng, tóc đỏ… thế nào cũng là một màu tóc khi hoá thân trình diễn, không đại diện cho điều gì. Đơn giản chỉ là điều mình thích. Tôi còn thấy nhiều sự quái dị hơn thế, nhưng tôi tôn trọng cái thích của họ.

NTK Phương Hồ đặc biệt thích lời bài hát “I am Diva” của ca sĩ Thu Minh cũng như tính cách của chị gần như thể hiện hết trong bài hát.

Hạnh phúc khi làm điều mình thích.

Các con thích – phụ huynh thích – khán giản thích.

Đẹp và hợp với phong cách các bạn nhỏ – như lời nhiều người nói.

“Tôi hạnh phúc với điều đó. Có thể có người không thích, nhưng đó là quan điểm của cá nhân. Như tôi vẫn có cái thích hoặc không thích với nhiều điều trong cuộc sống. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn mượn lời bài hát mà chia sẻ: không là Diva của mọi người, tôi là Diva của cuộc đời tôi. Tôi muốn được làm điều mình thích và tôi hạnh phúc vì điều ấy. Còn bạn thì sao?”, NTK Phương Hồ bày tỏ về quan điểm của mình trong cuộc sống.

NTK Phương Hồ.

 

TUYẾT HƯỜNG

Ảnh: NVCC

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz