Nguyên Vũ chỉ dẫn Đan Chi “từng chút một” ở hậu trường Hãy nghe tôi hát

Á quân Ngôi sao tiếng hát truyền hình cho biết cô rất cảm động trước sự thân thiện, quan tâm của ca sĩ Nguyên Vũ dành cho mình cũng như các bạn thí sinh khác tại cuộc thi “Hãy nghe tôi hát”.

Tập 8 chương trình “Hãy nghe tôi hát 2019” vừa lên sóng truyền hình Vĩnh Long vào tối 16/5 vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ.

Ở tập 8, Đan Chi thể hiện ca khúc Gặp nhau trong rừng mơ – Chiều lên bản thượng của nhạc sĩ Bảo Chung và Di Linh. Trái ngược với hình ảnh cá tính cùng những bước nhảy dứt khoát vào tuần trước, ở tập này, Đan Chi vào vai cô gái dịu dàng, ê ấp, mới biết yêu lần đầu.

Phần thể hiện của Đan Chi nhận được nhiều lời góp ý khách quan từ phía Ban Giám Khảo. Tuy nhiên dù như thế nào cũng cho thấy sự đa năng, đa dạng trong cách trình diện và hình ảnh của nữ ca sĩ trên sân khấu.

Tại hậu trường, Đan Chi được sữ hỗ trợ nhiệt tình của Jets Studo, ekip trang điểm – làm tóc Hồ Khanh. Và đặc biệt là sự quan tâm, chỉ dẫn từng chút một của nam ca sĩ – MC Nguyên Vũ.
Đan Chi cho biết là đàn anh, Nguyên Vũ luôn cho Đan Chi lời nhận xét chân thành sau các tiết mục. Trước khi lên sân khấu, nam ca sĩ còn góp ý cho Đan Chi về trang phục, trang điểm và thần thái sao cho nổi bật và tỏa sáng ở tiết mục của mình.

Đan Chi đăng quang Á quân ngôi sao tiếng hát truyền hình TP.HCM 2011, Nữ ca sĩ từng chia sẻ con đường nghệ thuật của mình gặp nhiều thử thách. Kể cả đã có danh hiệu, vì gia đình và cuộc sống cơm áo gạo tiền Đan Chi lao vào làm việc, chạy show, không nề hà show nào, hễ được mời hát, có tiền nữ ca sĩ đều nhận lời. Thời gian sau, chứng kiến cuộc sống Đan Chi tốt hơn, cha mẹ, gia đình cổ vũ cô tập trung vào con đường ca hát.

Tham gia chương trình “Hãy nghe tôi hát 2019”, Đan Chi mong muốn mỗi tập đều thể hiện mình khác đi, không muốn một màu, nhàm chán.

“Tôi sẽ khắc phục các yếu điểm mà các giám khảo đã chỉ ra để mang đến những màn trình diễn tốt nhất”, Đan Chi chia sẻ.

Hạnh Phúc

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz