Người đẹp Ngô Thị Ngọc Huệ xuất sắc đoạt Top 5 trang phục dân tộc Miss Tourism and Culture Universe 2019

Miss Tourism and Culture Universe 2019 là cuộc thi gồm 30 quốc gia trên thế giới giao lưu và trao đổi văn hóa. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 23/08 với nhiều hoạt động diễn ra tại Myanmar từ Yangon đến Mandalay và Bagan. Thí sinh Việt Nam tham gia cuộc thi này là người đẹp Ngô Thị Ngọc Huệ.

Cô được biết đến với vai trò là người mẫu đã tham gia biểu diễn nhiều chương trình lớn, huấn luyện viên catwalk và giám khảo cho một số cuộc thi sắc đẹp dành cho sinh viên. Năm 2019 cô còn đoạt cùng lúc hai giải thưởng tại cuộc thi Vietnam Fitness Model là The Best Choice Award và Top Best Catwalk.

Người đẹp Ngô Thị Ngọc Huệ.

Đến với cuộc thi lần này, Ngọc Huệ gây ấn tượng với trang phục áo dài của NTK Đinh Bách Đạt. Chiếc áo dài được chuẩn bị hơn một tháng với chi tiết đính kết cầu kì bằng thủ công, nặng gần 20 kg.

Với một cô gái trẻ hiện đại và cá tính như Huệ – NTK Đinh Bách Đạt đã sử dụng sắc đen và vàng đồng cho thiết kế mạnh mẽ, sắc gọn mang tên là KIM: nghĩa khí, nguyên tắc, kiên cường, gan dạ, bản lĩnh, nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Với sự chuẩn bị chu đáo, phong cách nổi bật và nhiệt tình trong mọi hoạt động giao lưu văn hoá, Ngọc Huệ đang ghi được nhiều điểm chú ý với Ban giám khảo và các nhà tài trợ.
Khoác lên mình bộ trang phục với số cân nặng gần 20 kg nhưng Ngọc Huệ vẫn vô cùng tự tin, cô chia sẻ “Huệ không ngại về số cân nặng của bộ trang phục, chỉ gặp chút khó khăn khi phải tự make up, tự mặc đồ. Đồ nặng và dày, lại nhiều lớp, Huệ còn phải đi một đôi giày 20 cm nữa. Nhưng chỉ cần cố gắng thì mọi thứ sẽ ổn thôi, Huệ hài lòng về phần trình diễn của mình và vui khi nhận được sự ủng hộ của mọi người”.

Vòng chung kết sẽ đc diễn ra tại Yangon vào ngày 31/8. Khán giả Việt nam và bạn bè trên thế giới hãy cùng ủng hộ cho Huệ nhé!

Các bạn cũng có thể vote cho top 3 giải thưởng Misosologist Choice tại:
http://missosology.info/forum/viewtopic.php?f=76&t=1746403

Mốt và Cuộc sống

Phạm Tuyết Hường

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz