Ngô Phương Anh: Lan tỏa năng lượng tích cực tại “Én vàng nghệ sĩ 2018”

Ngô Phương Anh chứng minh ngây thơ, hồn nhiên, thậm chí là “tồ” một chút… lại khiến nữ diễn viên lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tại chương trình “Én vàng nghệ sĩ 2018”.

Ngô Phương Anh hiện đang hoạt động trong cả lĩnh vực sân khấu lẫn phim ảnh. Cô được khán giả yêu mến qua các bộ phim Con gái chị Hằng, Những sắc màu hôn nhân, Cuộc chiến vô nghĩa, Kén mẹ chồng…

Năm 2018, Ngô Phương Anh tham gia chương trình “Én vàng nghệ sĩ 2018” để khám phá khả năng của bản thân với vai trò người dẫn chương trình.

Tại họp báo “Én vàng nghệ sĩ 2018” Ngô Phương Anh không phải là thí sinh gây được nhiều chú ý của báo giới và truyền thông, bản thân nữ diễn viên cũng từng chia sẻ:

“Phương Anh tự tin khả năng ngôn từ và truyền đạt nội dung từ kinh nghiệm diễn xuất thông qua kinh nghiệm đóng phim, đứng trên sân khấu và đảm nhận vai trò người dẫn chương trình ở các cuộc thi nhỏ”

Bước vào cuộc thi “Én vàng nghệ sĩ 2018” với tâm thế nhẹ nhàng, ôn hòa. Ngô Phương Phương Anh dần dần đã chứng minh được sự hút đặc biệt của mình nằm ở đâu và sẽ là một ứng viên “nặng ký” tại cuộc thi người dẫn chương trình phiên bản nghệ sĩ năm nay.

Khiến hội chị em phát sốt với loạt phát ngôn về tình yêu

Ngay ở tập 2 “Én vàng nghệ sĩ 2018”, Ngô Phương Anh với nét duyên dáng, thông minh đã xuất sắc dẫn đầu đêm thi với số điểm 48,2.

Đồng thời phát ngôn về việc giữ chồng có 1-0-2 đã giúp Ngô Phương Anh nhận về cơn mưa lời khen của khán giả và các chị em phụ nữ ủng hộ.

Nữ diễn viên đã đặt ra quan điểm: “Chọn chồng đã khó, giữ chồng lại càng khó hơn”. Và chia sẻ tuyệt chiêu giữ chồng có 1-0-2 đó là thay vì giận dỗi, cáu gắt, cô lại chọn cách dịu dàng và nhường nhịn chồng để chính chồng cảm thấy cần phải yêu và quan tâm vợ nhiều hơn. Đó mới là cách hành xử của người phụ nữ thông minh và khéo léo”.

“Hãy nhắc đến chồng với một thái độ tự hào và đáng tôn trọng nhất. Chẳng có người đàn ông nào lại quay đi với một người phụ nữ tôn trọng và ngưỡng mộ mình như vậy. Và đôi khi bạn cần yên lặng hoặc tỏ ra thua để ve vuốt tính tự cao, tự đại của đàn ông. Bằng cách này bạn có thể thua thiệt trong giây lát nhưng thắng lợi lớn về sau.” Ngô Phương Anh chia sẻ.

Sau tuyệt chiêu giữ chồng, Ngô Phương Anh tiếp tục gây sốt với quan điểm “Gặp gỡ là duyên số nhưng kết cục là do chúng ta chủ động” ở tập 5 của cuộc thi.

Ngô Phương Anh hóa thân thành nàng lọ lem, nhờ bà Tiên, “Lọ Lem” trở nên xinh đẹp và gặp gỡ được hoàng tử. Nhưng khác với những phiên bản “Lọ Lem” trong truyện cổ tích, “Lọ Lem” – Ngô Phương Anh lại chủ động đi tìm tình yêu và hạnh phúc cho chính mình.

Người đẹp cũng gửi gắm thông điệp là người phụ nữ hiện đại sẽ không để bản thân mình cũ, hãy không ngừng chủ động trong tình yêu và cuộc sống, có thể mở đầu là do duyên số nhưng kết cục là do chúng ta chủ động. Vì vậy, nếu biết chủ động tinh tế thì sẽ là rất thú vị với người xung quanh.

Sức hút của Ngô Phương Anh đến từ đâu?

Mới đây tại tập 7 với chủ đề, Ngô Phương Anh tiếp tục khiến khản giả lẫn ban giám khảo xúc động khi chọn loài hoa bồ công anh đã chia sẻ việc việc có bị một người trong đoàn phim đã “xí gạt” cô rằng nếu thổi hoa bồ công anh bay cao hơn đầu thì ước mơ của cô sẽ thành hiện thực. Ngô Phương Anh đã tin và thổi đến 5 bông, rồi chờ đợi, hy vọng nhưng cuối cùng ước mơ đó vẫn không thành sự thật.

Sau 1 thời gian quên lãng, tình cờ facebook nhắc lại kỷ niệm này, kỷ niệm từng làm cô buồn, thất vọng, nhưng đó cũng chính là động lực để cô tìm được con đường đến với Én Vàng Nghệ Sĩ nhiều hấp dẫn. Ngô Phương Anh tin rằng những bông hoa bồ công anh theo gió bay đi và đến vùng đất nào sẽ tái sinh thành những cây hoa bồ công anh mới, mang sứ mệnh yêu thương, lan tỏa, cũng như những người sống sẻ chia yêu thương cho cộng đồng.

Giám khảo Thanh Bạch lại cho rằng Ngô Phương Anh cứ giữ những nét hồn nhiên, mềm mại trong dẫn dắt để là chính mình.

Riêng giám khảo Tùng Leo thì đề nghị Ngô Phương Anh đổi tên là “Tồ” và dành lời khen cho Ngô Phương Anh

“Nếu lựa chọn giữa người “ngây ngô” như em và người nói “hay thật là hay, nghe ra đắng đắng cay cay thế nào” thì anh thà chọn ngây ngô như em. Cứ ngây ngô đã rồi mình từ từ cải thiện, phần thi của em thú vị”, giám khảo Tùng Leo nói về Ngô Phương Anh.

Đây không phải lần Ngô Phương Anh nhận về cơn mưa lời khen của ban giám khảo. MC Tùng Leo từng chia sẻ anh cảm thấy một nguồn năng lượng tích cực khi xem Ngô Phương Anh và cô hoàn toàn chinh phục được anh. Giám khảo Tùng Leo tin rằng ba mẹ sẽ rất tự hào về Ngô Phương Anh.

Giám khảo Thanh Bạch cũng ấn tượng vì Ngô Phương Anh đã mang lại từ trường năng lượng riêng, hồn nhiên, dễ thương, cung bậc cảm xúc mới

Giám khảo Phước Lập ấn tượng với sự hồn nhiên, vô tư, không toan tính thắng – thua, năng lượng tích cực của NgôPhương Anh.

Giám khảo Trác Thúy Miêu từng ấn tượng với sự thoát vai của Ngô Phương Anh trong tập ra mắt, đến tập này cô đã trau chuốt và lão luyện hơn trong việc thoát vai dẫn nối, ánh mặt và nụ cười là vũ khí.

Cứ thể qua từng vòng thi “Én vàng nghệ sĩ 2018” Ngô Phương Anh chứng minh ngây thơ, hồn nhiên, thậm chí là “tồ” một chút… lại khiến nữ diễn viên lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, nét thu hút riêng.

Cùng với nét “Tồ” nhưng chân thành và nỗ lực không ngừng, Ngô Phương Anh hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại đường đua “Èn vàng nghệ sĩ 2018” này.

Hạnh Phúc

 

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz