“Miss Áo Dài” Mai Phương ra mắt thương hiệu “Áo Dài Mai Phương”

Mới đây, nữ diễn viên Kim Tuyến cùng đông đảo mọi người đến chúc mừng “Miss Áo Dài” Mai Phương ra mắt thương hiệu áo dài mang tên “Áo Dài Mai Phương”

Mai Phương sinh năm 1995, cô từng tốt nghiệp khoa báo chí Trường CĐ Phát thanh truyền hình TP.HCM. Người đẹp Mai Phương là Quán quân Duyên dáng Áo dài 2018. Với danh hiệu “Miss Áo Dài” thời gian qua Mai Phương tích cực tham gia nhiều sàn diễn thời trang về áo dài, xuất hiện trong các bộ ảnh áo dài để giới thiệu thêm với mọi người về hình ảnh duyên dáng của chiếc áo dài của người phụ nữ Việt Nam.

Cùng với các hoạt động đó, mới đây, Mai Phương đã cho ra mắt thương hiệu “Áo Dài Mai Phương” tại số 577, Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn viên Kim Tuyến và mọi người chúc mừng Mai Phương ra mắt thương hiệu “Áo dài Mai Phương”.

 

Buổi khai trương thương hiệu Áo Dài Mai Phương có sự xuất hiện của nữ diễn viên Kim Tuyến, cùng đông đảo gia đình, bạn bè, đến chúc mừng “Miss Áo dài” Mai Phương với một bước ngoặt mới trong quá trình làm việc, cũng như ủng hộ tình yêu mà Mai Phương đã dành cho áo dài Việt Nam.

Tại sự kiện, Mai Phương cũng tiết lộ các thiết kế áo dài tại “Áo Dài Mai Phương” được các nghệ nhân, nhà thiết kế may với chất liệu đa dạng, đính kế thủ công. Với các chất liệu, lụa, tơ tằng, đa dạng, kiểu dáng phong phú mang lại nhiều sự lựa chọn cho các chị em phụ nữ:

Cùng với đó, nói với tình yêu dài cho áo dài, Mai Phương cho biết, dù cuộc sống hiện đại nhưng phụ nữ nên có cho mình ít nhất một chiếc áo dài trong tủ. Mai Phương khẳng định việc khoác lên mình chiếc áo dài không chỉ là niềm vui, mà đó còn là niềm tự hào khi mình là người con gái Việt. Đó cũng là cách cô góp phần giữ gìn vẻ đẹp truyền thống của dân tộc.


“Áo dài là trang phục mà Mai Phương yêu thích nhất bởi nó mang đến sự tự tin, thoải mái. Mai Phương vẫn không quên được cảm xúc của mình khi lần đầu tiên được mặc chiếc áo dài. Ngay từ lúc đó Mai Phương đã cảm thấy rất yêu quý và muốn gắn bó với tà áo dài. Điều may mắn là sau này, Mai Phương có nhiều cơ hội giữ gìn trang phục truyền thống của Việt Nam và tiếp tục quảng bá quốc phục của dân tộc đến bạn bè quốc tế”, Mai Phương chia sẻ.

Mai Phương cũng cho biết cô tự hào và hạnh phúc khi thương hiệu Áo Dài Mai Phương vừa ra mắt đã nhận được phản hồi tích cực của mọi người. Áo Dài Mai Phương có các mẫu áo dài cho phụ nữ và nam giới. Nói về việc chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh, Mai Phương tâm sự cô làm hết mình vì yêu dành cho Áo Dài Việt Nam. Tuy nhiên, một khi đã làm gì thì Mai Phương sẽ làm đến cùng, người đẹp mỗi ngày đều cố gắng trau dồi kĩ năng, đọc thêm nhiều sách báo, quan sát, cập nhật xu hướng thời trang mới lẫn đan xen nét đẹp hoài cổ, để mang đến những mẫu áo dài với thiết kế đẹp, phong phú, vừa mang nét hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được giá trị văn hóa truyền thống.

Hạnh Phúc

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz