Kim Loan – Nữ giáo viên theo đuổi chữ Tâm và Tầm trong kinh doanh làm đẹp.

Hiện đang là giáo viên dạy Văn trường THPT Nguyễn Hữu Tiến nhưng vì đam mê làm đẹp và mong muốn đưa cái đẹp đến gần chị em phụ nữ nên doanh nhân Kim Loan đã quyết tâm gắn bó và chinh phục lĩnh vực làm đẹp.

Phụ nữ tạo dựng sự nghiệp không dễ dàng, nhất là trong bối cảnh thị trường đầy rẫy rủi ro. Nhưng ngay từ những ngày đầu, chị Kim Loan đã tự xác định rằng nếu không dám đối mặt và vượt qua nỗi sợ thất bại thì sẽ chẳng bao giờ thu hoạch được quả ngọt thành công. Và chị tin tưởng rằng nếu mình có quyết tâm, có đam mê thì chắc chắn sẽ được đền đáp.

Luôn ý thức rõ được sự thử thách và cạnh tranh gay gắt trong ngành làm đẹp nên từ những ngày đầu bén duyên với nghề, Kim Loan đã xác định uy tín và chất lượng phải được đặt lên hàng đầu.
Câu Slogan khi kinh doanh của Kim Loan là :“Khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn”. Đó cũng chính là mục tiêu mà Kim Loan đề ra trong quá trình kinh doanh của mình từ trước đến nay.

Kim Loan – Nữ giáo viên theo đuổi chữ Tâm và Tầm trong kinh doanh làm đẹp.

Thấu hiểu được giá trị cốt lõi của cái đẹp, chị Kim Loan đã không ngừng học hỏi, mở rộng kiến thức về bí quyết làm đẹp. Hiện tại, chị Kim Loan đang phân phối các sản phẩm: Trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea, trà Thảo mộc tăng cân Vy&Tea, sản phẩm Sắc mộc nương giúp se khít làm hồng vùng kín, hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa. Đào ngọc hoa – sản phảm giúp săn nở, ngực nở, săn chắc vòng 1. Gel tan và triệt tiêu mỡ bụng Vy&Body đánh tan mỡ và săn chắc eo, đùi, bắp tay, bắp chân. Cốm làm đẹp và làm mờ vết sạm da, giúp da trắng, sáng hồng tự nhiên.

Hiện đang là giáo viên dạy Văn trường THPT Nguyễn Hữu Tiến nhưng vì đam mê làm đẹp và mong muốn đưa cái đẹp đến gần chị em phụ nữ nên doanh nhân Kim Loan đã quyết tâm gắn bó và chinh phục lĩnh vực làm đẹp.

Kim Loan cho biết, các sản phẩm do chị kinh doanh và phân phối đều được các chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn vì hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Chị Kim Loan mong muốn chị cùng các sản phẩm do mình kinh doanh sẽ giúp các chị em phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ hơn dù đang ở bất kì độ tuổi nào.

Câu Slogan khi kinh doanh của Kim Loan là :”Khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn”. Đó cũng chính là mục tiêu mà Kim Loan đề ra trong quá trình kinh doanh của mình .

Chia sẻ về công việc kinh doanh đang theo đuổi, Kim Loan cho biết: “Là một người giáo viên khi kinh doanh Loan luôn đặt cái tâm và tầm vào trong các sản phẩm do mình phân phối. Vì chất lượng và mục tiêu làm đẹp cho phụ nữ chính là tôn chỉ kinh doanh của Loan”.

Ngoài ra, Kim Loan cũng chia sẻ chị cũng không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức của bản thân trong lĩnh vực làm đẹp để phát triển bản thân mỗi ngày. Nữ doanh nhân mong muốn mang đến những sản phẩm mới chất lượng vượt trội và hiệu quả tốt nhất.

Kim Loan cho biết, các sản phẩm do chị kinh doanh và phân phối đều được các chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn vì hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Chị Kim Loan luôn ấp ủ ước mơ giúp đỡ cho nhiều chị em phụ nữ không chỉ lấy lại vóc dáng tự tin mà còn giúp cho rất nhiều mẹ bỉm sữa độc lập về tài chính nhờ kinh doanh những sản phẩm mà họ từng trải nghiệm.

Chị Kim Loan nhận nhiều bằng khen và chứng nhận kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Liên hệ doanh nhân Kim Loan:
Hotline: 0906505860
Facebook: https://www.facebook.com/kimloan.trinhthi

Hạnh Phúc

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz