Isaace, Sơn Ngọc Minh, Anh Tú dự khai trương cửa hàng thời trang 4Men ở Lê Văn Sỹ

Vừa qua, thương hiệu thời trang nam 4Men đã khai trương cửa hàng thứ 15 tại số 458 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Được thành lập vào ngày 10/3/2010, tính đến nay, thời trang 4Men đã có 15 cửa hàng tại các con đường mua sắm sầm uất của Sài Gòn, khu vực Đông Nam Bộ (TP.Vũng Tàu, TP.Biên Hòa) và Tây Nam Bộ (TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang; TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang).

Thời trang 4Men có hệ thống website và fanpage hỗ trợ đặt hàng trực tuyến tiện lợi, giao hàng trên toàn quốc. Tổng số lượt khách hàng: đã đón trên 1,5 triệu lượt khách hàng. Số khách hàng ngày: 1.200 khách/ngày thường và 1.500 khách/cuối tuần. Số khách VIP: 30.000 khách hàng. Số lượng mẫu sản phẩm: hơn 6000 mẫu do 4Men thiết kế và sản xuất. Danh mục hàng hóa: quần áo, phụ kiện, giày với nhiều style: trang phục đường phố, trang phục công sở…

Mục tiêu năm 2019: phủ sóng từ miền Nam đến miền Trung với tổng số 20 cửa hàng 4Men và 4Men+.

4Men+ là các cửa hàng thuộc chuỗi hệ thống 4Men với quy mô nhỏ hơn được đặt tại các huyện, thị trấn, xã để tiếp cận gần hơn với nhiều khách hàng xa, các cửa hàng này sẽ do 4Men trực tiếp điều hành hoặc áp dụng hình thức nhượng quyền.

Vừa qua, thời trang 4Men đã khai trương chi nhánh với tại số 458 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Đây là cửa hàng thứ 15 của nhãn hàng, trong năm tới, 4Men sẽ đẩy mạnh kinh doanh với mục tiêu 20 cửa hàng 4Men và 4Men+ trên toàn quốc.

Buổi khai trương có sự góp mặt của ca sĩ Isaac, ca sĩ Sơn Ngọc Minh, diễn viên Nguyễn Anh Tú… các nghệ sĩ nam đều rất yêu thích thời trang nam 4Men thời gian qua vì phong cách hiện đại, tính ứng dụng cao và kiểu dáng thường xuyên thay đổi.

Mốt và Cuộc sống

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz