Hơn 60 bạn nhỏ hào hứng tham gia casting dự án web drama thiếu nhi “Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui”

“Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui” là dự án web drama cho nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường và đạo diễn Phạm Khiết Uy đồng thực hiện. Ngày 23/11 vừa qua, buổi casting cho phim web drama “Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui” đã diễn ra tại The Paper Clip (58/15 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1), thu hút đông đảo các bé tham gia.

Nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường chính là biên kịch nổi tiếng với nhiều bộ phim được đông đảo khán giả quan tâm như Xóm trọ vui nhộn (HTV7), Biệt đội Tất Tần Tật (VTV9), Gia đình hết sảy (VTV9) hay những phim đạt số lượng triệu views trên mạng như Mỹ nhân xuyên không, Truy tìm kho báu, Yêu là quay lưng… Cô cũng là nhà báo, tác giả sách với rất nhiều tác phẩm viết cho thiếu nhi. Đồng hành cùng nhà sản xuất Tuyết Hường là đạo diễn Phạm Khiết Uy – là một đạo diễn trẻ nhưng được đào tạo bài bản từ môi trường phim ảnh Hàn Quốc.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện dự án này, nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường và đạo diễn Phạm Khiết Uy cho biết “Thực hiện phim cho thiếu nhi là điều không dễ dàng, nhưng chúng tôi muốn làm vì muốn phát triển đam mê của các bé, khơi dậy được tiềm năng của các bé cũng như tìm những nhân tố mới cho điện ảnh Việt Nam. Hơn nữa, có rất nhiều sản phẩm cho thiếu nhi ra đời nhưng không được đầu tư kĩ lưỡng, chúng tôi muốn làm một sản phẩm chỉn chu tặng cho các bé”.

Nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường và đạo diễn Phạm Khiết Uy tại buổi casting.

Buổi casting thu hút hơn 60 bạn nhỏ tham gia, trong đó có nhiều nhân tố nổi bật, gây được ấn tượng với ban giám khảo. Nhiều bé ứng biến rất linh hoạt, còn làm khó lại diễn viên của ban tổ chức khiến ban giám khảo vô cùng thích thú.

Nguyễn Đoàn Ngọc Hân
Sushi Đăng Khôi
Justin – cậu bé lai Singapore
Hai chị em Minh Anh, Hải Anh
Võ Thiên Vân
Tuấn Vinh
Cherry Thiên Kim
Phương Gia Bảo.

Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào cuối tháng 12. Cùng chờ đón sản phẩm web drama thiếu nhi đầu tiên được đầu tư kĩ lưỡng và chỉn chu này nhé.

TÂM LAN

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz