Hoa khôi Hương Hoàng hóa quý bà Pháp cùng chồng đi sự kiện

Mới đây Hoa khôi Hương Hoàng  rạng ngời khoác tay chồng đi sự kiện “Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019”. Hoa khôi và ông xã doanh nhân người Pháp đã kết hôn lâu năm vá có với nhau 2 người con 1 trai, 1 gái nhưng tình cảm luôn mặn nồng, hạnh phúc.

Hai vợ chồng có những khoảnh khắc cực tình tứ ngọt ngào, khiến nhiều quan khách phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Hương Hoàng chia sẻ chồng là người phương Tây nhưng rất quý trọng giá trị và hạnh phúc gia đình. Ông xã người Pháp luôn ủng hộ công việc của vợ, chiều chuộng và yêu thương vợ con hết lòng.

Hoa khôi Hương Hoàng là một trong số hiếm hoi những người đẹp Việt Nam vừa thành công trong công việc, vừa có mái ấm gia đình hạnh phúc, được chồng cưng chiều hết mực.

Tại sự kiện, Hoa khôi doanh nhân 2017 chọn diện một thiết kế mang phong cách quý tộc nước Pháp với tông màu đen trắng kết hợp với nhau vô cùng đồng điệu. Bộ cánh được kết hợp hoàn hảo với hoa tai, vòng cổ.  Hương Hoàng để kiểu tóc búi cổ điển sang trọng, mang lại vẻ ngoài cuốn hút và thanh lịch.

“Hai vợ chồng tôi quan niệm để giữ gìn một cuộc hôn nhân bền vững thì cần có sự tôn trọng, chia sẻ giữa hai vợ chồng. May mắn là chúng tôi đã làm được điều đó”, Hương Hoàng chia sẻ.

Hiện tại, Hoa khôi Hương Hoàng vẫn tất bật với các hoạt động kinh doanh lẫn các công tác từ thiện, tiếp tục hành trình tích góp để hoàn thành tâm nguyện xây trường cho trẻ em nghèo.

Cùng ngắm 1 số hình ảnh Hoa khôi Hương Hoàng và chồng tại sự kiện đại sứ nhân ái Việt Nam:

  

Trang phục: Lidia Trần Ngọc

Trang điểm: Hana Lê

Mốt và Cuộc sống

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz