Hoa hậu Lee Kahee: “Tôi đam mê kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp”

Đăng quang Hoa hậu Áo dài tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc Tế 2018 tại Hàn Quốc nhưng Lee Kahee vẫn dành nhiều tâm huyết và đam mê trong việc kinh doanh mỹ phẩm chất lượng, chính hãng đến từ Hàn Quốc.

Hoa hậu Lee Kahee là Việt Kiều quốc tịch Hàn Quốc. Tên tiếng Việt của Lee Kahee là Nguyễn Thị Hương. Lee Kahee hiện đang làm giám đốc điều hành Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Xuất nhập khẩu Korea House.

Hoa hậu – nữ doanh nhân Lee Kahee.

Năm 2018, Lee Kahee đăng quang giải Hoa hậu Áo dài tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc Tế được tổ chức tại Hàn Quốc. Đối với Lee Kahee là một niềm vinh dự lớn cho cá nhân cũng như doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm của mình. Thành quả này, đối với hoa hậu mà nói là một bước ngoặt lớn giúp người đẹp.vững tin hơn trên con đường làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Lee Kahee chia sẻ: “Tôi đăng ký dự thi hoa hậu Doanh nhân Quốc tế vì cuộc thi tổ chức ở Hàn Quốc. Bản thân tôi cũng muốn được khẳng định bản thân ở một cuộc thi lớn. Đồng thời chứng minh cho bạn bè trên thế giới thấy được hình ảnh mới của người phụ nữ Việt Nam hiện đại không chỉ đẹp, ngoan hiền là đủ mà còn có sự hiểu biết, bản lĩnh và tự tin”.

Tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân vừa qua với nhiều thành công và mục tiêu rõ ràng, không chỉ cho bản thân cơ hội được trải nghiệm, học hỏi, giao lưu với cộng đồng doanh nhân thành đạt trên toàn cầu, Lee Kahee coi những cố gắng và những tiếng vang tại cuộc thi là bước đệm để đưa thương hiệu mỹ phẩm của mình phát triển hơn ở thị trường Việt Nam và Châu Á.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Áo dài, Lee Kahee vẫn muốn dành thời gian và tập trung cho lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp. Hoa hậu cho biết: “Trước khi điều hành công ty Korea House. Tôi là phiên dịch kiêm tư vấn thẩm mỹ tại Gangnam Seoul. Tôi cũng theo học và hoàn thành khóa học về nail tại Học viện Nareast Cheonan Beauty Academy. Tôi cũng tốt nghiệp khóa học về da và trang điêm tại học viện Atelier Beauty Academy… Có thể nói làm đẹp, mỹ phẩm chính là đam mê của tôi. Tôi có nhiều kinh nghiệm và kiến thức với lĩnh vực làm đẹp cho phụ nữ khắp nơi nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng”.

“Tại Hàn Quốc hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp rất mong muốn được hợp tác với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện tại thì thị trường hỗn loạn và xóa trộn với hàng giả, hàng xách tay nhái kém chất lượng. nguồn gốc không rõ rang. Là một người Việt Nam, có 15 năm sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Đồng thời nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các công ty uy tín của Hàn Quốc để đưa sản phẩm làm đẹp của xứ sở Kim Chi về Việt Nam. Trong 2 năm qua tôi đã tìm tòi, cân nhắc, lựa chọn và hợp tác với viện nghiên cứu, công ty sản xuất Hàn Quốc. Không chỉ riêng về mỹ phẩm, các sản phẩm, máy móc được công ty Korea House phân phối đều có đầy đủ giấy phép, các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý với người tiêu dùng tại Việt Nam”, Hoa hậu – nữ doanh nhân Lee Kahee đã nhấn mạnh như thế khi nói về doanh nghiệp và định hướng phát triển doanh nghiệp của mình. Lời nói chân thành và sự hào hứng trong ánh mắt của nữ doanh nhân khiến ai đã tiếp xúc với cô đều cảm nhận được nguồn năng lượng tràn ngập.

Là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, tài năng và tự chủ trong mọi việc, doanh nhân Hoa hậu Lee Kahee hiểu được giá trị của vẻ đẹp. Sở hữu một diện mạo như mong muốn sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn vào cuộc sống và đón chờ những cơ hội đến với mình. Đây cũng là lý do khiến Lee Kahee và công ty Korea House lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc và đầu tư phát triển chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Hoa hậu Lee Kahee cũng tâm sự cô có ước mơ mang mỹ phẩm chất lượng của Hàn Quốc về Việt Nam để người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dụng đúng sản phẩm chất lượng, phù hợp với lứa tuổi nhằm duy trì sức khỏe, tuổi thọ và vẻ đẹp.

Ảnh: Korea House

Hạnh Phúc

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz