Hàng trăm khách hàng có mặt tại sự kiện ra mắt diện mạo mới Bệnh viện Thẩm mỹ AVA

Vừa qua (9/12), tại số 236 – 238 Võ Văn Tần, Quận 3 đã diễn ra sự kiện ra mắt diện mạo mới Bệnh viện Thẩm mỹ AVA, sự kiện đã thu hút hơn 100 khách hàng đến tham dự.

Mặc dù sự kiện được tổ chức khá sớm, thế nhưng đã có rất nhiều khách hàng từ nhiều tỉnh lân cận không ngần ngại đến để tham gia sự kiện.

Tại sự kiện, Bệnh viện thẩm mỹ AVA cũng đã giới thiệu đến khách hàng rất nhiều xu hướng công nghệ mới như: Nâng ngực Y-line công nghệ nano; Trẻ hoá, tạo hình gương mặt đẹp bằng mỡ tự thân; Điều trị rạn da, sẹo rỗ bằng công nghệ INNOjector hiện đại nhất hiện nay.

Tại sự kiện TS.BS Nguyễn Thiện Khánh – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ AVA cũng đã có mặt để chia sẻ, truyền cảm hứng cho các khách hàng đang có mong muốn làm đẹp.

Chương trình còn mang đến cho khách hàng nhiều voucher trải nghiệm dịch vụ, và 5 cơ hội đặc biệt: 5 suất giảm ngay 30 triệu cho dịch vụ thẩm mỹ ngực cho khách mời tham dự trực tiếp.

Cũng trong dịp ra mắt diện mạo mới, Bệnh viện thẩm mỹ AVA còn có thêm ưu đãi giảm 20% cho những khách hàng sử dụng combo 2 dịch vụ, hoặc đi nhóm từ 2 người (cùng sử dụng dịch vụ) trở lên.

Và đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp mùa cuối năm mọi người nhé! Cùng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ an toàn – uy tín – chất lượng nào.

Bệnh viện thẩm mỹ AVA: 236 – 238 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP.HCM. Website: www.benhvienava.com; fanpage: Bệnh viện thẩm mỹ AVA; Hotline: 0902686313 – 0906808373.

Mốt và cuộc sống

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz