Giordano Việt Nam khai trương cửa hàng thứ 33 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Ngày  26/10/2019, Giordano Việt Nam khai trương cửa hàng thứ 33 ở địa chỉ 66B Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1. Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của Quý Ông Tia Chớp – MC – Diễn viên Trần Anh Huy.

GIORDANO là thương hiệu thời trang quốc tế được thành lập từ năm 1981 tại Hongkong và bây giờ là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu thế giới. GIORDANO là hiện thân của sự lựa chọn lối sống đương đại: đơn giản trong thiết kế và chất lượng thực chất.

Tính đến nay, Giordano đã có hơn 3000 cửa hàng tại hơn 40 quốc gia. Giordano du nhập Việt Nam vào năm 2004 và đến này đã có hơn 30 cửa hàng lớn nhỏ từ Bắc vào Nam và vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng.

Với sứ mạng: Trở thành thương hiệu lớn nhất và tốt nhất trong ngành bán lẻ quần áo may mặc

Với phương châm: To Make people feel good and look great – làm cho khách hàng cảm thấy thật tốt thật tuyệt.

Thú vui đơn giản của thời trang căn bản – đó chính là động lực của GIORDANO. Kiểu dáng của GIORDANO luôn xoay quanh những gì có liên quan, cần thiết và chức năng. Những sản phẩm thời trang của GIORDANO có thể dễ dàng phối với nhau để phù hợp với bất kỳ dịp, tâm trạng hay hoàn cảnh nào. Khách hàng sẽ luôn yên tâm cảm thấy “thật tốt, thật tuyệt”.

Với Sự kiện KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG GIORDANO NGUYỄN HUỆ – cũng chính là cửa hàng thứ 33 của Giordano, chúng tôi mong muốn tất cả các khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam sẽ  luôn yên tâm cảm thấy “thật tốt, thật tuyệt”.

 Mốt và Cuộc sống

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz