Escape From Zombie – Cuộc chạy đua sống còn với Zombie đầu tiên tại Việt Nam

Biến đường chạy thành 1 cuộc đua sinh tồn, tại sao không?

Những năm trở lại đây, ngoại trừ những fan cứng của các siêu anh hùng thì dường như giới trẻ đặc biệt dành ưu ái của mình cho những nhân vật phản diện. Từ Joker trong Batman đến Loki trong Avengers, ngay cả loạt phim hoạt hình nổi tiếng Hotel Transylvania cũng lấy hình tượng từ ma cà rồng, và sẽ thật là thiếu sót nếu chúng ta không kể đến Series phim truyền hình ăn khách – The Walking Dead. Zombie dường như đã trở thành 1 hình tượng kinh dị bật nhất khi khác với những kẻ phản diện còn lại, Zombie không có suy nghĩ, không nói chuyện, và chúng ăn thịt sống.

Escape From Zombie: Cuộc chạy đua sống còn với Zombie đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Giới trẻ Việt đang rất trông chờ sự kiện Escape From Zombie lần này

Escape From Zombie là sự kiện thể thao được tổ chức nhằm thu hút người tham gia yêu thích sự khám phá và trải nghiệm mới lạ. Đồng thời, khuyến khích họ vận động sức khỏe, tăng cường thể lực và sự linh hoạt thông qua các chướng ngại vật được bố trí xuyên suốt đường chạy. Với ý tưởng chính là chạy trốn khỏi Zombie, người chơi có quyền lựa chọn trở thành Zombie để thu thập chiến lợi phẩm hoặc trở thành Runner để bảo vệ chiến lợi phẩm tượng trưng cho mạng sống của mình.

Escape From Zombie: Cuộc chạy đua sống còn với Zombie đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Không những đáp ứng được nhu cầu giải trí, mà Escape From Zombie còn mang đến những lợi ích thực tế rất tốt cho người tham gia

Được biết loại hình Zombie Run này đã được tổ chức thành công ở nhiều nơi trên thế giới và đây là lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam bởi công ty Lost Entertainment, diễn ra vào ngày 1 tháng 10 tại Celadon City Tân Phú. Với quy mô khoảng 3000 – 5000 người tham gia, có thể nói rằng, đây là sự kiện được các bạn trẻ mong đợi nhất trong mùa Halloween năm nay.

Escape From Zombie: Cuộc chạy đua sống còn với Zombie đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3.
Escape From Zombie: Cuộc chạy đua sống còn với Zombie đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 4.

Đây sẽ là 1 đường chạy nghẹt thở hơn bao giờ hết khi nỗi sợ không chỉ còn là của riêng bạn mà sẽ hòa lẫn vào đám đông đang đấu tranh vượt qua những thử thách để giành giật sự sống với các thây ma.

Escape From Zombie: Cuộc chạy đua sống còn với Zombie đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 5.
Escape From Zombie: Cuộc chạy đua sống còn với Zombie đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 6.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu sinh tồn này chưa?

Đăng kí tham gia ngay để xem bạn có thể sống sót qua trận đại dịch Zombie lần này không nhé!

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms.

Sự kiện được tổ chức bởi công ty LOST Entertainment với các nhà tài trợ chính như Celadon City, Fiji & Yeo’s và Pink Ribbons.

VA

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz