Em à! Ảnh cưới chúng mình chụp ở Đà Lạt cùng Rin Wedding nhé!

Studio cưới Rin Wedding sẽ tư vấn cặp đôi diện trang phục thanh lịch và bắt trọn những khoảnh khắc hết sức tự nhiên của các cặp cô dâu – chú rể khi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt

Theo Rin Wedding chia sẻ Đà Lạt luôn là điểm đến lý tưởng được nhiều cặp chọn lựa cho những shoot hình cưới bởi nét thơ mộng, lãng mạn trong từng ngõ ngách.

Tuy nhiên nhiều cặp đôi sắp cưới vẫn thường phân vân việc có quá nhiều đôi vợ chồng khác đã chụp ảnh ở Đà Lạt thì đến lượt mình liệu có gì mới lạ và khác biệt?

Hiểu được mong muốn của các cặp đôi, ekip làm việc tâm huyết của Rin Wedding luôn mang đến những ý tưởng sáng tạo để các cặp đôi có được bộ ảnh lung linh, ghi dấu ấn tình yêu, vừa đơn giản nhưng cũng rất mới lạ, khác biệt.

Trong bộ ảnh cưới mới nhất được thực hiện tại thành phố Đà Lạt, Rin Wedding tư vấn để cặp cô dâu – chú rể diện trang phục thanh lịch theo kiểu quý tộc Châu Âu.

Với việc chọn bối cảnh cổ điển và nhanh nhạy bắt trọn những khoảng khắc hết sức tự nhiên. Rin Wedding đã giúp cặp đôi có được bộ ảnh cưới chụp ở Đà Lạt nhưng đẹp lung linh, cổ điển ngỡ như ở Châu Âu.

Bộ hình cưới được Rin Wedding chụp tại nhiều địa điểm ở Đà Lạt với khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Tại đây, bạn có thể tìm đến rừng thông, hồ Xuân Hương, hồ Tuyền Lâm, núi Langbiang, vườn hoa, thung lũng Tình yêu hoặc thậm chí là một con đường… để có được những khung hình hoàn hảo và độc đáo. Đà Lạt mộng mơ còn nổi tiếng bởi thời tiết bốn mùa trong ngày, điều mà ít nơi nào có được, giúp bạn thay đổi trang phục đa dạng trong bộ hình cưới.

Theo Rin Wedding chia sẻ Đà Lạt vào tháng 11 là thời điểm vào mùa khô “Thời Khắc Báo Hiệu Mùa Đẹp Nhất Trong Năm tại Thành phố Nghìn Hoa” Cũng là thời điểm mà Rin Wedding sẽ Tổ chức Tour chụp Hình Ảnh Cưới dành cho các cặp đôi tại Thiêng đường Ảnh Cưới Đà lạt với Một Mức giá Tối Ưu Nhất “Từ 22.000.000Đ chỉ Còn 12.000.000Đ/ Gói Chụp” là Bạn đã có thể sỡ hữu ngay một những Khoảnh Khắc Pre-wedding tại Thiêng Đường Ảnh Cưới Đà Lạt mùa đẹp nhất trong Năm.

Bên cạnh chi phí hấp dẫn dành cho các cặp đôi muốn chụp ảnh cưới tại Đà Lạt thì vào ngày 12/10 sắp tới Rin Wedding sẽ ra mắt cửa hàng thứ 4 tại  Lô B18-19 đường 2/9 thành phố Đà Nẵng với nhiều chương trình chụp ảnh cưới khuyến mãi hấp dẫn.

Rin Wedding với phương châm sáng tạo, làm việc bằng cái “tâm” chắc chắn sẽ mang đến các cặp đôi, các bạn trẻ, gia đình những bộ ảnh ưng ý và chất lượng nhất

Viên An

Ảnh: Rin Wedding

Make Up: Team Phi Doan’s Artists

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz