Đạo diễn Nhất Trung tái hợp nhóm AXN, hát mừng Chúa Giáng Sinh

Vừa qua, đạo diễn Nhất Trung và các cựu thành viên nhóm AXN: Lưu Chí Vỹ, Lâm Nhật Huy hợp mặt trong chương trình “Chúa Tình Yêu Giáng Sinh” diễn ra tại sân vận động Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh.

“Chúa Tình Yêu Giáng Sinh” là chủ đề của hai đêm thánh nhạc sẽ diễn ra tại sân vận động Phú Thọ, quận 11, TP.HCM vào ngày 7-8/12/2019. Đây là sự kiện đặc biệt do Ban Đại diện Tin Lành TP.HCM đứng ra tổ chức với sự tham gia của tất cả các Hội Thánh trong khu vực cũng như những vùng lân cận.

Đêm thánh nhạc có 17.000 người đến tham dự, 1.115 người bước lên sân khấu, số thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa hơn 900 người. Như vậy, tổng cộng 2 đêm truyền giảng ngày 7 và 8/12 đã có hàng chục ngàn người được nghe Phúc Âm và gần 2.000 người bằng lòng tiếp nhận Chúa. Thật là một phước hạnh lớn lao của mùa Giáng sinh 2019.

Được biết đây là lần tái hợp hiếm hoi trên sân khấu của các thành viên nhóm AXN sau 13 năm tan rã. Theo chia sẻ của ca sĩ Lưu Chí Vỹ, dù nhóm AXN tan rã nhưng các thành viên vẫn giữ quan hệ bạn bè, giữ liên lạc và gặp mặt nhau vào các dịp Lễ, Tết:

“Chúng tôi đã họp mặt nhau trong đám cưới của Nhất Trung vào tháng 5 vừa qua. Nhưng tái hợp trên sân khấu thì đây là lần đầu tiên sau 13 năm nhóm AXN tan rã… Cảm xúc lúc này thật hạnh phúc vì chúng tôi vẫn là những người bạn, anh em tốt của nhau”, Lưu Chí Vỹ nói.

Đạo diễn Nhất Trung và Lâm Nhật Huy cũng bày tỏ niềm hạnh phúc về lần tái hợp này của nhóm AXN:

“Thật hạnh phúc khi chúng tôi hợp mặt nhau đây để hát mừng Chúa Giáng Sinh và tình yêu của Chúa. AXN sẽ luôn là kỷ niệm tuổi trẻ khó quên của chúng tôi”, Lâm Nhật Huy nói.

Đạo diễn Nhất Trung bày tỏ: “Nhóm AXN đã tan rã, mỗi người 1 con đường riêng nhưng hiện tại tất cả đều có đều có cuộc sống riêng, công việc riêng. Điều mừng nhất là tất cả đều sống yêu thương, tha thứ, hướng đến điều thiện lành trong cuộc sống”.

AXN là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng của Vpop vào giai đoạn đầu thập niên 2000. Ban đầu nhóm có 4 thành viên là Nhất Trung, Lâm Nhật Huy, Lưu Chí Vỹ, Trần Nguyên. Về sau, Lưu Chí Vỹ tách nhóm, tới Nhất Trung lùi về hậu trường để tập trung hỗ trợ nhóm.

Trong thời gian hoạt động AXN đã ghi tên trong bản đồ âm nhạc Vpop với nhiều hit. Hầu hết ca khúc của AXN do Nhất Trung sáng tác, gắn liền với tình bạn và tình yêu: Giờ thì anh Hứa để làm gì, Không yêu đừng nói lời cay đắng, Không thể khóc trước mặt em…

Hiện tại, Lâm Nhật Huy tập trung công việc kinh doanh, Lưu Chí Vỹ vẫn theo đuổi con đường ca hát với dòng nhạc Bolero, trữ tình.

Nhất Trung chuyển sang lĩnh vực điện ảnh, khi cùng lúc đảm nhận các vai trò nhà sản xuất, đạo diễn và biên kịch. Nhất Trung tạo nên dấu ấn với các dự án phim điện ảnh ăn khách “49 Ngày 1 &2” “Bệnh viện ma” và “Nắng 1&2”, “Vú em tập sự” …. Đầu năm 2019, Nhất Trung làm nên thành tích với phim “Cua lại vợ bầu”. Phim đạt doanh thu 200 tỷ và trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại phim Việt.

Tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21, Nhất Trung đoạt giải Biên kịch xuất sắc nhất với phim Cua lại vợ bầu.

Đồng thời Cua lại vợ bầu cũng nhận giải Bông sen Bạc và giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất dành cho MC – Diễn viên Trấn Thành.

Sắp tới phim Nắng 3: Lời hứa của cha, đạo diễn Đồng Đăng Giao, sản xuất và biên kịch Nhất Trung dự kiến công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 06.03.2020.

Ảnh: Hữu Đại

Mốt và Cuộc sống

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz