Dàn thí sinh Miss and Mrs Viet Nam Europe 2017 khoe dáng nóng bỏng với áo tắm Xuân Thu – Aquamarine

Các thí sinh của cuộc thi đã xuất hiện gợi cảm với trang phục bikini tại Birmingham, Anh.

Cuộc thi Miss and Mrs Viet Nam Europe 2017 đang dần bước vào đêm chung kết quyết định với sự góp mặt của nhiều người đẹp tài năng và gợi cảm.

Mới đây, các thí sinh của cuộc thi đã có mặt tại nhà hàng Miss Viet Nam – Birmingham để tham dự buổi gặp gỡ, thể hiện tài năng và chuẩn bị tinh thần để bước vào đêm chung kết sắp tới.

Tham dự lễ công bố có sự tham gia của trưởng ban tổ chức Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn và nhà thiết kế Nguyễn Dũng.

Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn và nhà thiết kế Nguyễn Dũng.

Bà Tracy Hằng Nguyễn chia sẻ: “Tiêu chí của Miss and Mrs VietNam Europe 2017 là tuyển chọn người phụ có vẻ đẹp gợi cảm đến từ vóc dáng hình thể cùng thần thái mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn rất tự tin. Đặc biệt Hoa hậu là người có khả năng truyền cảm hứng và có sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí đổi mới này tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi năm nay. Vì vậy tôi đặc biệt quan tâm đến các công tác tổ chức, công tác đào tạo và huấn luyện cho thí sinh, trong đó chất lượng thí sinh cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cuộc thi”.

Các thí sinh khoe dáng với trang phục bikini.

Hiện tại các thí sinh đang chính thức bước vào giai đoạn mang tính chất quyết định. Thời gian này, các thí sinh Miss and Mrs VietNam Europe sẽ chuẩn bị sẵn sàng về hình thức lẫn tinh thần tốt nhất để có thể tỏa sáng tại đêm chung kết sắp tới.

Ai sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss nad Mrs VietNam Europe 2017? Câu trả lời sẽ có vào ngày 28/5/ sắp tới tại Birmingham, Anh.

YOLO

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz