Công việc bận rộn, CEO – Nữ hoàng nghìn đơn Quế Anh vẫn đẹp rạng rỡ tại sự kiện

Mới đây, nữ CEO xinh đẹp tài năng Quế Anh rạng ngời xuất hiện tại buổi họp báo “Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2020” do Nữ hoàng Trần Huyền Nhung và Nhung Trần Media tổ chức.
CEO – Nữ hoàng nghìn đơn Quế Anh.
 
Nữ doanh nhân Quế Anh đang là CEO công ty TNHH SX & TM Ruby Queen Việt Nam, hoạt động trên lĩnh vực thương mại điện tử với tất cả các ngành nghề đa dạng như thời trang, gia dụng, phụ kiện, mĩ phẩm…. với 2000 đơn hàng mỗi ngày đến tay người tiêu dùng.
 
CEO Quế Anh còn được biết đến là Nữ hoàng nghìn đơn, là nhà đào tạo nổi tiếng về marketing Facebook.
 
Ngoài việc làm kinh doanh thì CEO Quế Anh còn đào tạo marketing Facebook thực hiện chiến dịch giúp nhiều người thay đổi cuộc sống, phát triển kinh doanh…
CEO Quế Anh chúc mừng nữ hoàng Trần Huyền Nhung.

 

Tại sự kiện, Quế Anh diện trang phục sắc vàng, đây đang là màu sắc thời trang của mùa thu đông 2019. Chiếc đầm với thiết kế sang trọng, các điểm nhấn tinh tế đã giúp CEO Quế Anh càng thêm nổi bật thu hút sự chú ý của mọi người và báo giới tại sự kiện.
 
CEO – Nữ hoàng nghìn đơn Quế Anh rất bận rộn với việc kinh doanh, vừa làm chủ doanh nghiệp, vừa là nhà đào tạo, vừa là vợ, vừa là mẹ… Nhưng nữ doanh nhân vẫn tỏa sáng và giữ được sắc vóc cân đối, gương mặt xinh đẹp, làn da trắng hài hoà, tạo được thiện cảm với người đối diện.
 
Nữ hoàng nghìn đơn chia sẻ, phụ nữ phải đặc biệt quan tâm đến vẻ ngoài của mình, có sự nghiệp riêng, duyên dáng. Độc lập, tài năng, thành đạt là những gì mà CEO Quế Anh hướng đến.
 
“Theo Quế Anh ở thời đại 4.0 thì phụ nữ chúng mình cũng phải là những người phụ nữ 4.0, công việc có thể bận rộn nhưng mỗi khi xuất hiện là phải thật thu hút và rạng ngời”, CEO Quế Anh chia sẻ.
CEO – Nữ hoàng nghìn đơn Quế Anh rất bận rộn với việc kinh doanh, vừa làm chủ doanh nghiệp, vừa là nhà đào tạo, vừa là vợ, vừa là mẹ… Nhưng nữ doanh nhân vẫn tỏa sáng và giữ được sắc vóc cân đối.
Tại buổi họp báo, CEO Quế Anh hội ngộ MC Thanh Bạch, hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Vấn Thanh…
 
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của CEO – Nữ hoàng nghìn đơn Quế Anh tại sự kiện:

Ảnh: Huy Trần
Mốt và Cuộc sống

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz