Có gì ở “Lễ hội ẩm thực, ca múa nhạc nghệ thuật HappyLand 2019” vào dịp 30/4 và 1/5?

Lễ hội được diễn ra 5 ngày từ 27/4 đến hết ngày 1/5/2019 tại Khu du lịch HappyLand, Bến Lức, Long An sẽ có nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu của Cánh đồng Hoa hướng Dương rộng hơn 20.000m2 rực rỡ sẽ là địa điểm chụp ảnh thú vị dành cho gia đình và các bạn trẻ.

Khu du lịch Happyland, Bến Lức, Long An, tổ chức chương trình Lễ hội ẩm thực HappyLand 2019 với nhiều hoạt động giải trí vui chơi nhân dịp lễ hội 30/4 và 1/5 năm nay.
Lễ hội sẽ được khai mạc với chủ đề “Khúc hát trên quê hương 3 miền”. Sẽ có diễu hành Vespa cổ chạy quanh khu du lịch, chương trình sân khấu, biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc “Văn hóa 3 miền Việt Nam”.

Ngày 27/4, chính thức khai mạc lễ hội. Đặc biệt nhất chính là đêm 30/4 tại sân khấu chính sẽ có chương trình sân khấu hóa ca múa nhạc đặc biệt của các ca sĩ diễn viên vũ đoàn nhí với sự tham gia đặc biệt của các thần đồng nhí như Cu Tin, Tin Tin, Quốc Dương, Minh Chiến, Đức Vĩnh, Quỳnh Anh…

Một nét hấp dẫn và cuốn hút không kém chính chương trình lễ hội “Ẩm thực 3 miền” năm 2019 với chủ đề “Hương vị quê nhà”. Đây là khu vực tái hiện hình ảnh khu chợ quê nông thôn Việt Nam. Đặc biệt có sự góp mặt của các món ăn của các thuong hiệu nổi tiếng như món huế Mitau, như gà nướng sầu riêng, phở bắc,… Các món ăn nổi danh từ các thương hiệu có tiếng đến từ 3 miền Việt Nam.

Cách Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30km chính là cánh đồng hoa hướng dương – điểm nhấn ấn tượng và độc đáo với người dân tham quan nơi đây. Du khách tham quan sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, có được các bức ảnh kỷ niệm bên gia đình cùng người thân thương.

Bên cạnh cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ được các bạn trẻ yêu thích và tìm kiếm, ngay tại đồng hoa còn có các mô hình miền Tây thu nhỏ và chiếc nón lá khổng lồ được kết nối từ hàng nghìn chiếc nón lá màu sắc, là điểm tham quan chụp hình không thể bỏ qua trong mùa lễ hội 30/4 năm nay.

Chương trình lễ hội có rất nhiều hoạt động tham quan giải trí hấp dẫn phù hợp cho mọi lứa tuổi sẽ được diễn ra xuyên suốt trong thời gian lễ hội: Biểu diễn làm bánh của nghệ nhân và cuộc thi làm bánh dành cho du khách tham quan, du khách được hướng dẫn làm món bánh đơn giản và tự tay làm bánh ngay tại đó; Gian hàng thư pháp sẽ trưng bày các tác phẩm của “Việt Thư Chi Bảo Đăng Học, ngoài ra còn có sự xuất hiện của các nghệ nhân thư pháp khác ; Khu vực trò chơi dân gian diễn ra các trò ném còn, đi cà kheo, nhảy bao bố, ném lon, phóng phi tiêu, nhảy dây, kéo co, câu cá…; Triển lãm ảnh đẹp về “Vùng đất HappyLand”; Gian hàng tranh bút lửa; Đặc biệt hơn tại lễ hội năm nay sẽ tái hiện lại các di tích nổi tiếng của Việt Nam như: chợ bến thành, chợ Đông Ba, Chợ Đồng Xuân, chùa Một Cột, Phố cổ Hội An, chợ nổi, nhà sàn, nhà rường, và nhìu mô hinh khác sẽ khiến du khách thích thú; Liên hoan Đờn ca tài tử, Cải lương tỉnh Long An, du khách sẽ được lắng nghe những giai điệu đặc trưng của miền Nam Bộ qua nhiều phần trình bày đến từ nhiều đội nhóm, câu lạc bộ đờn ca khác nhau tại tỉnh Long An.

Đặc biệt, giá vé khu du lịch hiện đang được giảm giá ưu đãi:
– Giá vé người lớn: 100,000 VNĐ/vé
– Giá vé trẻ em: 50,000 VNĐ/vé
– Thời gian áp dụng đến hết 31/8/2019

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa điểm: Khu du lịch Happyland, Xã Thạnh Đức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Website: www.happylandvietnam.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/happylandvietnam.vn/

Mốt và Cuộc sống

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz