‘Chịu không nổi’ với lời chào bá đạo của Ốc Thanh Vân

Ngoài nhiệm vụ ngồi “ghế nóng” cùng 2 giám khảo Nam Thư – Đại Nghĩa, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân cùng với MC Hoàng Rapper đã mang đến những giây phút giải trí “bá đạo” cho khán giả.

Diễn viên bá đạo tập 6  tuần này sẽ chào đón giám khảo khách mời là diễn viên Ốc Thanh Vân ngồi ghế nóng cùng Nam Thư và Đại Nghĩa.

Trước khi Ốc Thanh Vân xuất hiện, Nam Thư đã úp mở về khách mời của chương trình là một người rất khó tính nên “Hoa hậu đòi nợ” phải ăn mặc kín cổng cao tường, không dám mặc trang phục khoe da thịt.

Đại Nghĩa khiến khản giả và MC Hoàng Rapper choáng váng khi xuất hiện với cặp mắt kính đen cực ngầu. Khi được hỏi lý do tại sao đeo kính để “lên sóng”, Đại Nghĩa đã tự tin nhận mình đẹp trai và suýt ngất khi ngắm mình trong gương nên phải đep kính đen để đỡ bối rối.

Riêng Ốc Thanh Vân ngay  khi vừa “chào sân” nữ diễn viên đã cho thấy độ “lầy” và “bá đạo không hề kém cạnh Đại Nghĩa, Nam Thư và Hoàng Rapper khi nói: “Em sẽ nói, em sẽ nói về mình… em đã nói xong rồi”.

Phần tự giới thiệu của Ốc Thanh Vân khiến Đại Nghĩa vô cùng phấn khích, nam nghệ sĩ nhận xét: “Thưa quý vị đây là màn phát biểu của khách mời mà tôi thấy rất xúc động và có tính nhân văn”.

Bên cạnh sự hài hước của những phút giây đầu, 3 giá khảo còn phải dùng kinh nghiệm diễn xuất lâu năm để chọn ra thí sinh “bá đạo” nhất trong số 4 thí sinh xuất sắc của tuần này: Thùy Trang, Tâm Anh, Kiều Ngân, Ngọc Tân.

Kiều Ngân là người trổ tài “bá đạo” đầu tiên với thử thách mang tên “Đơn đả độc đấu”, thí sinh phải đối phó với tình huống do chương trình đưa ra với lời dẫn chuyện cực lầy lội của MC Hoàng Rapper.

Phần hóa thân thành một cô thôn nữ nết na, dịu dàng, bá đạo của Kiều Ngân dù nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả nhưng vẫn chưa thuyết phục được ban giám khảo.

Nam Thư đánh giá Kiều Ngân đã diễn rất tròn trịa thôi chứ không phải là tốt nhất. Ốc Thanh Vân cho rằng Kiều Ngân là một thí sinh chịu diễn chịu “lầy” trên sân khấu. Tuy nhiên, một vài phần cảnh Kiều Ngân nên diễn chân thật hơn để thuyết phục khán giả.

Ngọc Tân là thí sinh trổ tài “bá đạo” với thử thách mang tên “Cặp đôi vi diệu”. Với phần thi này, Ngọc Tân sẽ được cung cấp một bạn diễn “bá đạo” phải ứng biến thành một tiểu phẩm hài hước nhưng không kém phần duyên dáng.

Với độ “tỉnh” và ứng biến linh hoạt, đặc biệt là màn múa võ xuất thần và độc thoại cùng bạn diễn là một con cua đã giúp màn trình diễn của Ngọc Tân được cả ba giám khảo đánh giá cao.

Nam Thư nhận xét Ngọc Tân tương tác cao nhưng phần chuyển hóa cảm xúc của Ngọc Tân quá nhanh nên đã khiến khán giả có phần hụt hẫng khi xem tiểu phẩm.

Ốc Thanh Vân cho rằng tiết mục của Ngọc Tân hoàn toàn xứng đáng với danh xưng: “Diễn viên bá đạo”.

Với phần thử thách mang tên “Hoán đổi cảm xúc”, thí sinh Thùy Trang phải có khả năng diễn xuất đa dạng, kĩ năng ứng biến linh hoạt theo tình huống bất ngờ mà chương trình đưa ra.

Thùy Trang hóa thân thành cô gái phải đứng giữa ngã ba tình khi phải chọn lựa giữ người yêu nghèo và công tử chịu chơi.

Phần thi của Thùy Trang  vẫn chưa thuyết phục của được ban giám khảo. Đại Nghĩa an ủi Thùy Trag không cần buồn vì còn nhiều vòng thi ở phía sau và cố gắng trau đổi khả năng diễn xuất trong tương lai.

Chủ đề “Đa sắc thái” sẽ do thí sinh Tâm Anh  thể hiện, phần thi này đòi hỏi các thí sinh phải nhạy bén hóa thân theo từng vai diễn do chính Hoàng Rapper cung cấp.

Thí sinh Tâm Anh đã cho thấy khả năng biến hóa “thần tốc” khi liên tục hóa thân linh hoạt từ chủ đoàn hát, người hâm mộ cuồng nhiệt, anti fan đanh đá chua ngoa, bà bán trà đá, MC chương trình… đã nhận được sự cổ vũ của khán giả lẫn sự khen ngợi của ban giám khảo.

Ốc Thanh Vân cho rằng Tâm Anh có thể lực rất tốt và nhiều năng lượng để hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau, liên tục trong tiểu phẩm vừa rồi.

Nam Thư nhận xét Tâm Anh rất “bá đạo”, rất có năng lực, không tham lam và biết tiết chế hài trong tiểu phẩm vừa qua.

“Diễn viên bá đạo” tập 6 sẽ phát sóng lúc  21h10, tối thứ sáu 12/5 trên kênh VTV9. Chương trình do kênh VTV9 (Đài Truyền hình Việt Nam) phối hợp cùng Việt Hưng Phát thực hiện.

Bình Yên

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz