Phan Quỳnh Ngân ngưỡng mộ cách sống nghĩa tình của nữ hoàng Trần Huyền Nhung

Vừa qua, Á hậu doanh nhân Châu Á – Phan Quỳnh Ngân khoe chân dài thon thả tại một sự kiện giải trí, đồng thời chia sẻ về những dự án công việc mới.

Phan Quỳnh Ngân hội ngộ Nữ hoàng Trần Huyền Nhung tại sự kiện. Người đẹp bày tỏ sự mến mộ, kính trọng với “đàn chị” bởi cách sống nghĩa tình và các hoạt động kinh doanh, nghệ thuật.

“Quỳnh Ngân rất ngưỡng mộ chị Nhung vì chị luôn tràn đầy năng lượng sống. Chị Nhung rất giỏi, tự lực, tự tay làm được tất cả như ngày hôm nay. Ngân quý mến chị hơn vì chị Nhung vẫn giữ cách sống nghĩa tình, yêu thương, giản dị.”, Phan Quỳnh Ngân nói.

Đăng quang Á hậu doanh nhân người Việt Châu Á vào năm 2017, Phan Quỳnh Ngân hiện hoạt động với vai trò doanh nhân và ca sĩ.

Phan Quỳnh Ngân sinh năm 1995 là một người đẹp khá kín tiếng tại showbiz Việt. Cô được người hâm mộ biết đến với hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp giỏi giang, không scandal và là tín đồ  Phật Giáo.

Bên cạnh sắc vóc, chiều cao vượt trội, phong thái điềm tĩnh và nói không với scandal. Phan Quỳnh Ngân còn là Á hậu hiếm hoi của showbiz  thông thạo nhiều thứ tiếng.

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Phan Quỳnh Ngân thi đậu đại học Quản trị kinh doanh. Người đẹp theo học được một thời gian và quyết định dừng lại để chuyên tâm học ngoại ngữ và học kinh doanh thực tế từ các anh, chị , em doanh nhân giỏi, có nhiều kinh nghiệm.

“Quỳnh Ngân cảm thấy Đại học không phải là con đường duy nhất, khi ngồi ở giảng đường Đại học, Quỳnh Ngân chỉ muốn có nhiều thời gian để học nhiều ngoại ngữ và muốn chuyên tâm học kinh doanh từ thực tế nhiều hơn… Hiện tại, Quỳnh Ngân cảm thấy quyết định năm xưa của mình là hoàn toàn đúng đắn”, Á hậu doanh nhân Châu Á chia sẻ.

Từ bỏ việc học Đại học nhưng Phan Quỳnh Ngân không hề cổ xúy các bạn trẻ. Người đẹp cho biết, học đại học hay không là do lựa chọn của mỗi người. Người học hết Đại học chưa chắc đã sai, người không học Đại học chưa chắn đã thành công nếu không ngừng cố gắng, biết mình ở đâu và nắm bắt cơ hội.

Không ngừng học hỏi kinh doanh thực tế, trau dồi kiến thức, ngoại ngữ. Hiện tại Phan Quỳnh Ngân có thể nói thông thạo 4 ngoại ngữ: Anh, Việt, Hoa, Hàn.

Cùng với việc học ngoại ngữ, kinh doanh, khi có thời gian Phan Quỳnh Ngân thích đến chùa, ăn chay, mặc  trang phục Phật tử để cầu bình an.

Dù tuổi còn trẻ, nhưng Á hậu Phan Quỳnh Ngân lại có cách suy nghĩ trưởng thành hơn độ tuổi. Người đẹp hiện tại chọn cuộc sống bình yên và làm công việc mình yêu thích. Cô có sở thích nấu ăn, đặc biệt là các món ăn chay cho gia đình thưởng thức.

Sắp tới, Phan Quỳnh Ngân sẽ phát hành quyển sách mang tên “Ai là ai của ai” để chia sẻ về quan điểm sống của phụ nữ hiện đại và những suy nghĩ mới của người trẻ trong tình yêu, cuộc sống.

Hạnh Phúc

Ảnh: Huy Trần

Trang điểm: Đại Hàn

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz